Giá : 106 Triệu ₫ Thanh Hóa ĐỨC NGUYÊN
02-07-21


Chọn Eurowindow Tower là chọn nơi vun đắp một tuổi thơ trong sáng, ngọt ngào cho con trẻ:
🌱 Cho con không gian sống trong lành: Lấy cảm hứng từ "Thành phố xanh trong lòng thành phố", Eurowindow Tower được chú trọng xây dựng không gian sống xanh, hài hòa thiên nhiên với hàng loạt công viên xanh mát, rợp bóng cây được bố trí xung quanh tòa nhà, đem lại môi trường sống trong lành, mới mẻ.
🏃‍♂️ Cho con cuộc sống tràn đầy năng lượng: Lớn lên mỗi ngày trong không gian xanh mát, trong lành mang lại cho con yêu một sức khỏe tốt và nguồn năng lượng dồi dào để khám phá thế giới. Ba mẹ và con cùng nhau chạy bộ, tập thể dục dưới những hàng cây xanh mướt, hít thở bầu không khí trong lành để mỗi ngày đều tràn đầy sức sống.
🪐Cho con những trải nghiệm lí thú: Con trẻ được khám phá thế giới bên ngoài, trải nghiệm những hoạt động phong phú tại khu vui chơi trẻ em và hệ thống công viên xanh, giúp con phát triển về thể chất, giao tiếp, tình cảm xã hội.
🍄 Cho con môi trường phát triển lành mạnh : Cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại tại Eurowindow Tower cho con yêu một môi trường phát triển lành mạnh về cả vật chất và tinh thần, qua đó kích thích khả năng phát triển tư duy, bồi dưỡng đạo đức, nuôi dưỡng tinh thần và hình thành cảm xúc
Eurowindow tự hào cùng bạn tạo dựng một môi trường sống lý tưởng cho con trẻ, cho con một tuổi thơ trọn vẹn và đáng nhớ.
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Bộ - thành viên Đất Xanh Miền Bắc - hệ thống Tập đoàn Đất Xanh

Hotline : 0985886563


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0985886563


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

EUROWINDOW TOWER - KHOẢNG TRỜI RIÊNG THẮP LỬA TÌNH YÊU GIA ĐÌNH TRẺ

Thanh Hóa

Căn hộ 2 PN ngay Trung Tâm TP Thanh Hoá. Chiết khấu ngay 1 cây vàng

Thanh Hóa

Bán Chung cư Euro Window, đối diện siêu thị BigC

Thanh Hóa

2 căn góc 01,08 Chung cư Euro siêu hiếm siêu đẹp !

Thanh Hóa

Chung cư Euro Window - Vượt sóng gió , vững thành công

Thanh Hóa