Giá : 1 Triệu ₫ Hà Nội manhquynh
15-10-20


Pro Marketing – Hỗ trợ khách hàng giảm giá tất cả các Khóa học Marketing Online. Dịch bệnh, ngăn cách xã hội, tránh tiếp xúc gần làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh.

Khách hàng ngại đến chỗ đông người. Doanh nghiệp, cửa hàng hạn chế mở cửa, giữ khoảng cách. Đây là điều gây sự khó khăn trong vấn đề tiếp cận cũng như khách hàng tới với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn?

http://promarketing.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/pro-mr-533x400.png


Làm sao để vẫn đảm bảo chống dịch và doanh số vẫn đổ về. Lựa chọn một cách tiếp cận khác tới khách hàng là giải pháp tối ưu nhất. Nâng cao chất lượng sản phẩm, cân đối về giá trong mùa dịch và cách mà bạn có thể tiếp cận được khách hàng mặc cho dịch bệnh đang xảy ra.

Bạn đã có cho mình bao nhiêu công cụ trong bộ Digital Marketing: Nếu doanh số vẫn chậm có thể là do bạn chưa cập nhật hết bộ công cụ Digital Marketinh hoặc bạn chưa update những thuật toán mới. Tại sao bạn không bổ sung thêm cho mình bộ công cụ Marketing Online với giá cực kỳ ưu đãi? Các khóa học tại Promarketing: Khóa học Google Marketing, Khoá học Facebook MarketingKhoá học Bán Hàng OnlineKhóa học PromarketingKhóa học Marketing OnlineKhóa học Quảng Cáo Google, ......................

Tham khảo chi tiết tại:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO PRO MARKETING ADS

Địa chỉ: Số 15 Liền kề 13, KĐT Văn Phú, P Phú La, Q Hà Đông, Tp Hà Nội

Hotline: 0913 224 328

website: http://promarketing.edu.vn

Website: http://promarketing.edu.vn


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0522888178


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

thu mua sim số đẹp giá tốt

Hà Nội

Làm phù điêu mặt tiền, điều nên chú ý

Hà Nội

Giảm 50 khóa học facebook ads tại Pro Marketing

Hà Nội