Giá : 1 ₫ Toàn Quốc vuvuvu
08-10-20Tiếp thị liên kết Lazada cho người mới bắt đầu?

Trong cuộc cạnh tranh của những ông lớn lĩnh vực thương mại điện tử, Lazada cũng được xem là một trong những trang bán hàng online uy tín và được phổ quát người chọn lọc. Vậy với mô hình tiếp thị kết liên thì Lazada có các điểm nhấn nào. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị kết liên Lazada.

1. Tiếp thị liên kết Lazada cụ thể là gì?
Được biết tới là một trong các trang TMĐT uy tín và nóng nhất hiện nay, Lazada là người tiên phong đưa mô hình tiếp thị kết liên (affiliate marketing) tới với thị trường Việt Nam. Làm tiếp thị liên kết cho Lazada hiểu thuần tuý là cách bạn trở nên hiệp tác viên bán hàng của trang tìm sắm trực tuyến này, và ví như bán được hàng các bạn sẽ nhận về phần trăm hoa hồng nhất định sau mỗi đơn hàng thành công.
https://lh5.googleusercontent.com/6jueqf8eL5nddaMO5Xeui3nY31BeyE3Ov3h3cSlwo-J1DQamLJu9ho7N7o3GLdAcrQFgOYmpke5sqyd4P0udsZ3FEIC0bTFnFtqCeCMatsQ7XqHsnWU6EBUMaNIqbAeYdtFz5PdG
Lazada là một đối tác làm tiếp thị kết liên mà bạn nên tuyển lựa

hai. Vì sao nên chọn làm tiếp thị liên kết Lazada?
nếu như bạn muốn kiếm tiền, hãy chọn làm tiếp thị liên kết cho Lazada, ấy là câu tư vấn. Dù rằng các bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách kết liên với một số trang sắm tậu trực tuyển khác nhưng có một vài lý do đặc trưng riêng khiến trang TMĐT này vẫn nhận về kha tương đối những lượng hiệp tác trước những đối thủ như Tiki, Shoppee, Adayroi,….
Ưu điểm khi chọn làm tiếp thị kết liên trên Lazada
Lazada là trang thương nghiệp điên tử xuất hiện khá sớm tại Việt Nam, năm 2012. Thế nên độ nhận mặt đối với cộng đồng mua mua online đã có. Thêm nữa, Lazada điều hành rất nghiêm nhặt những kênh bán hàng trên trang TMĐT của mình nên chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm.

thời kì lưu cookies lên đên 30 ngày. Nghĩa là trang web này cho phép ghi nhớ hành động của quý khách kể từ nhấn vào link các bạn đăng vận chuyển tới lúc tậu trong vào 30 ngày. Điều này giúp bạn kéo dài thời kì thuyết phục khách hàng và hạn chế bị mất đơn hàng vào tay các đối thủ khác.

Việc thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giúp các người làm tiếp thị kết liên cho Lazada có dịp tang khả năng quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Các mã giảm giá là một trong những chiến dịch đánh đúng vào tâm lý tậu hàng nên các bạn hãy tận dụng nó đúng cách.

Mức hoa hồng lên đến 13%. Đây là điểm nội trổi lúc các bạn tuyển lựa tiếp thị liên kết trên Lazada. Mức hoả hồng càng cao sẽ tạo điều kiện cho thu nhập của bạn tăng cường lên đáng nhắc. Mỗi sản phẩm sẽ có những % hoả hồng nhất định, nhưng kiên cố mỗi đơn hàng sẽ mang về cho các bạn số tiền tương thích.

Thêm một Về ưu điểm quan yếu khác là các bạn sẽ làm việc trực tiếp với phòng ban Lazada Affiliate thay vì phê chuẩn 1 Affiliate Netword khác nên % hoả hồng sẽ nhận về phổ biến và sớm hơn.
3. Hướng dẫn cách thức hoạt động tiếp thị liên kết trên Lazada
bạn có thể xem qau quy trình hưỡng dẫn dưới đây trước khi khởi đầu hoạt động tiếp thị kết liên trân Lazada.

thao tác 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác hai: Sau khi đăng nhập, bạn có thể chọn sản phẩm mà mình muốn tiếp thị đến khách hàng và tạo link Affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada và thông tin sản phẩm mà bạn PR phê duyệt các kết như video, website, youtube,…

bước 4: Đặt link Affiliate đã tạo của sản phẩm lên những dụng cụ lăng xê như Facebook cá nhân, website, Instagram,…

bước 5: khách hàng click vào link sản phẩm bạn đăng vận chuyển và quyết định tậu hàng.

bước 6: Đơn hàng thành công và bạn nhận được phần trăm hoa hồng trong khoảng Lazada.

https://lh6.googleusercontent.com/ca20KRszxPSJS6QDuXaHewVGSQ6Lg0BWoW8UBSoY35Ulkex3pXZpmHUA9j4SF4eHtx-sa2cVCCq1aN34k1jMn4b5AUVLPYeVVKwwwMFF2lHOFMUxoX7AMjEQ2qICO5u3esdhNsmV
Cách thức đăng lý làm tiếp thị liên kết Lazada

tuy nhiên các bạn nên lưu ý thỏa mãn những điều kiệm sau trước lúc muốn nhận huê hồng trong khoảng việc làm tiếp thị liên kết cho Lazada.

Thứ nhất, thu nhập phải chí ít trên 500.000 VNĐ/ tháng. Giả dụ tháng này doanh thu của các bạn chưa đạt theo mức quy định thì sẽ cùng dồn vào tháng sau và trả tiền. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Con số thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đấy xem để biết được doanh thu. Thứ hai, các bạn phải có hợp đối là đối tác của Lazada trước ấy, hạn chế các trường hợp bị lừa đảo bởi các đối tác mạo danh.

4. Chính sách hoả hồng lúc làm tiếp thị kết liên với Lazada
Đây là một trong những thông báo quan trọng mà các bạn nên coi xét lúc quyết định chọn lựa đối tác làm tiếp thị kết liên với Lazada. Mỗi trang TMĐT sẽ có các chính sách hoa hồng khác nhau, đói với Lazada, % hoả hồng sẽ có nhưng điểm khác biệt khi quý khách tìm hàng trên App và PC.

Với mong chờ đổi thay thói quen tìm hàng của người tiêu dùng, Lazada đưa ra chính sách huê hồng trên App cao hơn so với trên PC. Cụ thể, huê hồng khi quý khách tìm trên áp dụng điện thoại sẽ cao hơn 30% so với lúc mua trực tiếp trên website Lazada duyệt y PC.

https://lh5.googleusercontent.com/2H7UBEZkPgaUSR7iSTt68LWzBCOc43uzO3zUP_PGGMJF5OC5stGamTcY3pN3Ojxa5UrvR19xa724TgmMhSyTIJtmODcl5nnVxLJR1toD6FyQC0t4L2w_NcgM3HsqZEVK7qkAFHR4

Chính sách hoa hồng khi làm đối tác với Lazada

5. Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị Lazada cho người mới khởi đầu
giả dụ bạn là người mới khởi đầu làm tiếp thị liên kết thì chúng ta không nên bỏ qua những gợi ý kiếm tiền từ tiếp thị Lazada dưới đây.
Lập website, kênh youtube để quảng cáo sản phẩm
Đây là hình thức quảng bá đơn thuần nhất mà các bạn có thể thức hiện để giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Những nội dung review được đăng tải trên các nền tảng này sẽ tạo điều kiện cho quý khách hiểu hơn về tính năng, công dụng, lợi ích thật sự của sản phẩm. Hãy quyết tâm vun đắp những kênh thông tin này với nội dung thật chất lượng.
san sẻ link sản phẩm trên Facebook tư nhân, các hội, hàng ngũ
Đây là cách mà những mẹ bỉm sữa bán hàng online đang dùng hơi thành công. Việc chia sẻ link sản phẩm sẽ giúp các đơn hàng thuận lợi tiếp cận tới nhiểu đối tượng quý khách. Lúc chia sẻ link sản phẩm, các bạn nên đi với mã giảm giá và chương trình khuyến mãi để thúc đẩy tậu hàng.

6. Lời kết
Tiếp thị kết liên Lazada đang trở thành xu hướng của mô phỏng kiếm tiền online. Giả dụ bạn muốn tăng cường thu nhập một cách chính đáng mà ko cần vốn thì hãy thử sức với việc trở thành đối tác tiếp thị cho Lazada. Mong rằng những san sớt trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc bắt đầu với mô hình kiếm tiền online này.
Nắm bắt xu thế, cập nhật thông tin về tiếp thị kết liên tại website santiepthilienket.com

Website: https://santiepthilienket.com/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0764602540


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải

Toàn Quốc

Nghiên cứu và học tập trong thời đại Internet

Toàn Quốc

Bảng giá quốc tế gửi hàng đi các nước – Sải Cánh Express

Toàn Quốc