Giá : 4 Triệu 550K ₫ Thanh Hóa Happy Ghoul
28-11-21


Đá nguyên khối được xẻ từ những tảng đá lớn khai thác ở mỏ đá Thanh Hóa và Ninh Bình, mộ đá được thi công bởi Tiền Lộc Phát đều từ loại đá này với nhiều mẫu mã khác nhau. Điều này mang đến khách hàng các công trình có giá trị văn hoá cao. Các mẫu mộ gồm mộ đá tam sơn, không mái, một mái, hai mái, ba mái, … Các hoa văn được chạm khắc tinh xảo theo yêu cầu của khách hàng tạo nên ngôi mộ vừa mang vẻ đẹp truyền thống, vừa tinh tế, hiện đại, sang trọng.

Với dịch vụ làm khu lăng mộ đá thì các hàng muc bên trong quần thể đã bao gồm thi công mộ đá, tuy nhiên những mộ phần bên trong khu lăng là những mộ đá nhỏ hoặc mộ đá không mái. Đây là những mộ đá đơn giản có thiết kế tối giản đến mức có thể nhưng vẫn đảm bảo tính phong thủy và sự uy nghiêm của quyền thể mục đích là tiết kiệm chi phí.

Một điều lưu ý quan trọng tu sửa mộ, người thợ xây sẽ thực hiện làm một ngôi mộ mới hoàn toàn, bao quanh phía người phần mộ cũ đã hư hỏng, do đó kích thước sẽ lớn hơn ban đầu. Vì vậy ngay từ đầu, trong lúc lựa chọn địa điểm hạ huyệt thì gia đình cần phải chú ý giữ gìn thêm khoảng diện tích tu sửa về sau.

Những ngôi mộ độc lập với khu lăng thường sẽ được chăm chút tỉ mỉ và cần thiết kế xây dựng công phu hơn. Vì vậy, làm mộ đá theo yêu cầu là dịch vụ hàng đầu Tiền Lộc Phát cung cấp để đáp ứng mọi chi tiết khắt khe nhất của quý khách. Mỗi khu vực và tâm niệm đến người thân đã khuất là khác nhau, nhưng với kinh nghiệm đã làm hàng ngàn ngôi mộ khác nhau, dịch vụ làm mộ đá khối theo yêu cầu của chúng tôi cam đoan sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. 


Chi tiết dịch vụ: https://www.tienlocphatstone.com/dich-vu/thi-cong-khu-lang-mo-da/
Hãy gọi ngay 0965.559.661 để được tư vấn tốt nhất.

Website: https://www.tienlocphatstone.com/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Căn hộ Studio View Biển Hải Tiến - Dự Án Flamingo Hải Tiến. Thanh toán 30% nhận nhà

Thanh Hóa

Bán căn hộ chung cư cao cấp vị trí Vip nhất TP Thanh Hóa

Thanh Hóa

Bán chung cư Ruby Tower Đông Vệ– ưu đãi siêu khủng- nhận nhà ở ngay.

Thanh Hóa

Tuần khai trương căn hộ mẫu chiết khấu tối đa 4%. Chung cư Eurowindow Tower

Thanh Hóa

EUROWINDOW TOWER - KHOẢNG TRỜI RIÊNG THẮP LỬA TÌNH YÊU GIA ĐÌNH TRẺ

Thanh Hóa