Giá : 4 Triệu ₫ Hà Nội Nguyễn Huyền Trang
20-09-20


Với quá trình phát triển khỏe mạnh của phù hợp kỹ thuật ngày nay thì máy nghiền bột cực kỳ mịn (https://saobaca.com/san-pham/may-nghien-bot-sieu-min-tu-dong/) đã được Ra đời để nâng cấp năng suất công tích, sản số lượng thực phẩm cho vật nuôi, bà con hoàn toàn có thể tán các dạng hạt ngũ cốc khô điển hình như thóc, ngô, đậu tằm thành dạng cám một cách nhanh chóng and đạt lợi nhuận cao.

https://saobaca.com/wp-content/uploads/2020/03/may-nghien-bot-sieu-min-tu-dong-02.jpg

sơ sài về máy tán bột siêu mịn

chúng tôi sẽ qua quýt lại các Điểm sáng của máy để độc giả tưởng tượng rõ hơn, giả dụ bạn đọc đã biết về máy giã bột khô cực kỳ mịn thì Rất có thể bỏ qua phần này.

chiếm hữu kiểu dáng & kiến thiết tân tiến hơn hẳn so với những mẫu máy xay thô sơ hoặc các dòng khác trên thị phần, máy giã bột rất mịn có những Điểm lưu ý nổi bật bên dưới đây:

tất cả máy được gia công với gia công bằng chất liệu inox sáng bóng, không nên tối đa gỉ, dễ dàng làm sạch và đảm bảo

Động cơ 3,5Kw, hoạt động mạnh bạo, liên tiếp không mắc ngăn cách

Phễu kích cỡ lớn xây cất dốc nghiêng, thì có thanh chắn tự chủ lượng vật liệu chảy vào máy hạn chế thực trạng tắc nghẽn

đội ngũ búa đập cánh quạt gió tiến bộ, tạo gió hút & tống vật liệu qua lưới sàng

Lưới sàng inox đối với 3 kích thước tùy lựa chọn cho bột rất mịn

dễ dàng dùng đối với bảng điều khiển dễ chơi bên trên thân máy

tình trạng bền cao

Máy nghiền bột khô cực kỳ mịn Sao Bắc Á được thiết kế theo như hình chữ nhật với vỏ inox bao kín phía bên ngoài cải thiện tính thẩm mỹ và làm đẹp. Dường như, máy cũng đảm bảo dễ dàng dỡ lắp & rửa ráy.

đối với các máy không giống để hở motor cực kỳ dễ dàng dẫn đến nguy hiểm chẩn đoán người sử dụng cũng giống như trẻ nhỏ thì máy này được xem là sự lựa chọn tối ưu hơn hẳn.

Phễu máy có trạng thái nghiêng giúp cho dễ đưa nguyên liệu vào xay hơn, đồng thời có thanh chắn với inox để điều chỉnh lượng vật liệu vào nhiều hay ít.

https://saobaca.com/wp-content/uploads/2020/03/may-nghien-bot-sieu-min-03.jpg

Cấu hình

- toàn bộ máy giã bột khô siêu mịn được làm với inox công nghệ cao cần phải luôn luôn liệu có giai đoạn sáng loáng, chống ghỉ. Máy liệu có trạng thái bền cao, bảo vệ cho người tiêu dùng. Đối với chất liệu này Rất có thể dễ dãi vệ sinh cũng giống như bảo vệ, mất đi lo lắng vấn đề làm gì để đảm bảo vệ sinh thức ăn.
- Phễu không nhỏ được thiết kế với nghiêng, giúp vật liệu input đầu vào dễ trôi vào máy hơn. Mồm phễu có thanh chắn Có thể dùng thanh chắn này để kiềm chế lượng nguyên liệu, ko để dồn làm bó máy, tắc máy.
- sử dụng động cơ công năng không nhỏ, kết hợp với đội ngũ búa đập được nâng cấp tân tiến. Búa đập cánh quạt tạo gió hút & đẩy nguyên liệu sau khi giã hoàn thành qua lưới sàng, chẩn đoán năng suất cao, vận hành auto.
- Máy tán bột khô rất mịn sử dụng lưới sàng 3 ly, cho thành phẩm Ở kiểu bột mịn, đều mà không mắc bó máy. Có thể đổi mới mức độ mịn của bột bằng thao tác thay lưới sàng phù hợp.
- Máy có phong cách thiết kế kiểu dáng công nghiệp, ngắn gọn, thì có bánh xe để dịch chuyển thuận tiện hơn.

toàn bộ những sản phẩm của Công ty Sao Bắc Á cung ứng cho khách hàng đều đã đc kiểm chứng về chất lượng đem lại sự an tâm cho khách hàng khi dùng.

mọi thắc mắc xin Contact đối với chúng tôi qua hotline hoặc tới trực tuyến các cơ sở của Sao Bắc Á trên toàn quốc để được support về máy xay bột vô cùng mịn cũng tương tự các loại máy đóng gói định lượng giá rẻ tphcm khác.


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0904 693 834


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!

Tin mới trên Muabannhadat.io

Đăng tin nhà đất


Tin mua bán nhà đất khác

Cung cấp các loại bạc tự bôi trơn, bạc đồng tiết dầu xuất xứ Japan, Korea, China

Hà Nội

Cung cấp chổi than công nghiệp C91A, K91P

Hà Nội

Cung cấp chổi than K14Z3, NCC634, LFC554, CE7, RE59…

Hà Nội

Cung cấp các loại biến điện áp trung thế ,biến dòng trung thế, tụ bù trung thế

Hà Nội

Cầu chì công nghiệp , cầu chì động cơ, cầu chì tủ điện

Hà Nội