Giá : 1 ₫ Toàn Quốc Huệ Triệu
18-10-21Đây là bản cập nhật phát hành Air Jordan 1 Low Armory Navy. Hãy theo dõi và tìm hiểu thêm trên hhsneaker . Nếu bạn thường xuyên đến thị trấn giày thể thao, bạn đã biết giày thể thao AJ1 không bao giờ lỗi mốt và mãi mãi là sự lựa chọn hài lòng nhất! Nike  đảm bảo rằng mẫu Air Jordan 1 huyền thoại  mang đến sự thoải mái hơn và hiệu suất tốt hơn với mỗi lần nâng cấp mới. Do đó, cho dù đó là đôi giày Jumpman đầu tiên của bạn hay bạn muốn nâng bộ sưu tập của mình lên một tầm cao mới, bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ  Air Jordan 1 Low Armory Navy .Đôi giày màu trắng và xanh hải quân sang trọng này cực kỳ phong cách và là một cặp đôi hoàn hảo để kết hợp mọi dịp. Chủ đề màu sắc vượt thời gian cho phép bạn tạo kiểu cho những đôi giày này trong bất kỳ mùa nào, vì những đôi giày này phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Điều gì có thể tốt hơn thế này?

Hơn nữa, đôi giày vừa vặn và nhẹ này hoàn hảo cho bạn từ mọi góc độ, từ ngoại hình đến hiệu suất. Và hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng chúng đáng giá! Đọc cho đến cuối cùng để tìm hiểu làm thế nào.


Bắt đầu với trang điểm tổng thể. Cặp đôi mặc trên nền trắng với lớp phủ màu xanh nước biển. Trên hết, các dây buộc, lưỡi và Swooshes bên nổi lên với màu đen, bổ sung cho cái nhìn tổng thể. Vải màu sáng cho phép bóng tối hơn bật lên đẹp mắt. Bạn cũng có thể thấy những đặc điểm thường thấy của đôi giày Air Jordan 1 ở chiếc giày này. Chẳng hạn như hộp ngón chân đục lỗ và nhãn hiệu lưỡi.

Về cấu tạo, chiếc giày mà chúng tôi đã đề cập có công nghệ đệm Air đặc trưng của Nike được tích hợp vào đế giữa để tăng cường, hỗ trợ và thoải mái hơn bao giờ hết. Giống như chúng tôi đã nói trước đây, đôi giày thể thao này sẽ cho phép bạn thực hiện các bước dễ dàng trên hoặc ngoài đường đua. Bất kể bạn tập luyện chăm chỉ như thế nào hoặc bạn chạy trong bao lâu với những cú đá này, đôi chân của bạn sẽ luôn thoải mái.Vì vậy, bạn đang từ bỏ để làm gì? Hãy nuông chiều đôi chân của bạn với những đôi giày Nike cực kỳ thoải mái trong mùa này.

Nếu bạn muốn có một đôi hình bóng Swoosh sắp ra mắt cho cửa hàng giày sneaker năm 2021 của mình, tốt hơn hết bạn nên chú ý theo dõi chúng. Đặt hàng càng sớm càng tốt trong khi các kích thước vẫn có sẵn, nếu không bạn sẽ hối tiếc vì bỏ lỡ cặp phải có này.

Trong khi đó, tốt hơn bạn nên dọn tủ quần áo giày thể thao của mình và nhường chỗ cho những món đồ gây choáng váng này càng sớm càng tốt!


Bạn sẽ tìm thấy AJ1 sắp tới tại các cửa hàng giày thể thao ở Anh và Châu Âu được liệt kê sau khi phát hành vào ngày 5 tháng 10. Bây giờ bạn đã có tất cả Bản cập nhật phát hành Air Jordan 1 Low Armory Navy, hãy đảm bảo rằng bạn nhanh chóng đưa ra kết luận!

Website: http://www.hhsneaker.com/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Nike Air Jordan 1 Retro high Obsidian UNC

Toàn Quốc

Balo Laptop Mark Ryden Pathrato III – MR-8057

Toàn Quốc

Lauren Halsey Air Force 1 Lưu trữ Văn hóa Los Angeles trên Canvas

Toàn Quốc