Giá : 1 ₫ Toàn Quốc Nga
18-08-21
Thép hình hiện nay ở nhiều hình dáng không giống nhau, tuy nhiên nổi bật được những KH biết đến và dùng khá rộng rãi ngày nay là thép hình U, sắt thép hình I, nguyên liệu thép hình H và thép hình V. Vậy quy cách thép hình các loại như thế nào, quý KH hãy với tìm hiểu một số quy cách mà chúng tôi chia sẻ ở những nguồn khác nhau và chia sẻ ngay sau đây:

Quy cách nguyên liệu thép hình - Thép hình V

Thép góc V sở hữu 2 dạng tồn tại là sắt thép góc đều và nguyên liệu thép góc lệch, thép góc đều gọi tắt là nguyên liệu thép V, còn thép góc lệch gọi tắt là sắt thép L. Nguyên liệu được tạo ra từ quá trình cán nóng phôi nguyên liệu, với nhiều kích thước khác nhau, với mặt cắt ngang là hình chữ V hoặc hình chữ L dựa theo kích thước, tuy vậy đặc tính chung là 2 mặt bích được ghép cùng nhau tạo thành một góc 90 độ.

Quy cách Dầm I

Thép hình chữ I hay còn gọi là dầm I, đây là thép hình được liên kết với 3 mặt bích ghép cùng nhau. Với 2 mặt bích song song có kích cỡ bằng nhau và một mặt bích với kích thước lớn hơn nối với 2 mặt bích song song theo hình ảnh ở phía dưới.

Dầm thép I đôi lúc được gọi là chùm phổ hoặc chùm mặt bích rộng. Tên mô tả hình dạng của mặt cắt và chân song song. Dầm I đóng chức năng là giàn nâng quan trọng trong khung xây dựng.

Quy cách Dầm thép H - Cọc chịu lực

Thép hình H thường được gọi là cọc chịu lực, chúng có hình dạng tương đối giống với thép hình I. Nguyên do sắt thép H cũng được tạo nên từ 3 bản mặt bích ghép lại cùng nhau, nhưng mà đặc điểm khác duy nhất ở đây là 3 bản mặt bích này đều với kích thước bằng nhau cũng như độ dày tương đối giống.

Thep H thường được sử dụng hầu như trong hạng mục các cột nhà tiền chế bởi chúng với khả năng chịu lực cũng như giúp tải trọng thẳng đứng.

Quy cách Thep hinh U - sắt xà gồ Cọc

Được tạo ra từ quy trình cán nóng phôi nguyên liệu và tạo thành sản phẩm thép U đúc, với những kích thước đặc biệt khác nhau. Thép chữ U được kết nối cùng nhau cùng nhau bởi 3 mặt bích, cùng hai mặt bích song song, tuy nhiên 2 mặt bích song song với nhau kết nối cùng mặt bích thẳng đứng và tạo ra hai góc 90 độ song song cùng nhau.

Vừa rồi là 4 loại quy cách thép hình phổ thông ngày nay, sắt thép hình hiện giờ vô cùng quan trọng trong nhiều công nghiệp thiết kế và kết cấu. Công ty cổ phần thép Công nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp một số mặt hàng nguyên liệu thép hình các loại với giá cả cạnh tranh nhất, liên hệ Hotline: 0983 436 161 với nhận báo chi phí chính xác và kịp thời.

Website: https://thepcongnghiep.com.vn/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0338756708


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Loại rào chắn inox gì bền đẹp nhất hiện nay - Poliva.vn

Toàn Quốc

Đa dạng các mẫu thi công ban công sắt nghệ thuật đẹp tại Hà Nội

Toàn Quốc

Thiết bị inox dành cho bếp ăn công nghiệp

Toàn Quốc

Giá sóng nhựa 5 bánh xe quận 12. / 0963.839.593 Ms.Loan

Toàn Quốc

Bàn ăn canteen 8 chỗ dành cho nhà máy

Toàn Quốc