Giá : 2 Triệu 500K ₫ Hà Nội giolank1102
27-10-20Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời đại 4.0. Khi mà người người dùng cửa cuốn, nhà nhà dùng cửa cuốn. Thì việc sử dụng remote cửa cuốn (tay điều khiển từ xa) đã là một sản phẩm quá đỗi bình thường. Nó xuất hiện ở hầu hết mọi loại cửa từ cửa cuốn giá rẻ cho đến dòng cửa cuốn cao cấp. Thế nhưng, những năm gần đây trên thị trường đã xuất hiện những thiết bị hiện đại hơn, thông minh hơn. Chỉ cần gia đình bạn có sử dụng wifi, 3G, 4G, 5G. Bạn đã có thể đóng mở cửa cuốn ngay cả khi mình không có nhà chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh.


https://cuacuonaustdoor.vn/wp-content/uploads/2020/10/thiet-bi-dieu-khien-giam-sat-cua-nha-t-u-xa-1024x1024.jpg

Không cần một sản phẩm từ Châu Âu xa xôi. Mà với tiêu chí người việt dùng hàng việt. Bách Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm mới trong nước. Đó chính là điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hay còn gọi là bộ điều khiển cửa cuốn thông minh qua internet của Inut Door. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem sản phẩm này như thế nào? Và ứng dụng của chúng ra sao qua bài viết dưới đây nhé.Tính năng đặc biệt của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Cài đặt dễ dàng

Bạn chỉ cần kết nối với nguồn điện. Đã có thể cài đặt thiết bị tự do trong 1 lần.

Độ bảo mật cao

Khả năng bảo mật của cửa cuốn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bộ sản phẩm điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại của Inut door đã đáp ứng được tính năng này. Chỉ có bạn hoặc những ai bạn cho phép mới có thể điều khiển được thiết bị và đóng mở cửa nhà bạn được.


Website: https://cuacuonaustdoor.vn/bao-gia-cua-cuon-austdoor/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0944433433


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Cột chắn inox có những công dụng và chức năng như thế nào - Poliva.vn

Hà Nội

Cập nhật báo giá cửa gỗ công nghiệp Hà Nội 2020

Hà Nội

Đơn vị nào phân phối cột chắn inox dây chùng bền nhất hiện nay - Poliva.vn

Hà Nội