Giá : Liên hệ Toàn Quốc monahaha
17-04-21


Với mỗi mẫu áo mưa quảng cáo, hình ảnh in trên áo mưa sẽ giúp gây ấn tượng với người đối diện và đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Các xưởng may áo mưa quảng cáo sẽ giúp bạn in ấn trực tiếp logo, slogan, tên thương hiệu theo yêu cầu của riêng bạn. Bạn đang muốn tìm hiểu về cách in ấn lên áo mưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua chia sẻ nhỏ dưới đây.

Cách in ấn lên áo mưa quảng cáo

Ngoài lựa chọn chất liệu sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc thì việc in ấn lên áo mưa quảng cáo vô cùng quan trọng. Xưởng may áo mưa quảng cáo thường phải đầu tư máy móc in hiện đại để giúp in ấn được sắc nét, không bị nhòe mờ. Đồng thời thợ may phải có kỹ thuật in hiện đại, tay nghề cao. Ngoài ra việc in ấn lên áo mưa còn phải dựa trên một số yếu tố sau:

Kích thước cần in

Nội dung cần in ấn không chỉ là logo, tên thương hiệu mà còn có thể là slogan với độ dài câu chữ khác nhau. Thường logo sẽ được in ở mặt trước áo mưa với kích thước từ 10, 15 đến 20 cm. Còn mặt sau của áo mưa sẽ là vị trí phù hợp để in những thông tin với kích thước lớn kích thước từ 25cm đến 40cm. Tuy nhiên cần tránh in thông điệp quá dài sẽ mất đi tính thẩm mỹ và người đi đường cũng sẽ không kịp theo dõi nội dung trên áo mưa quảng cáo của bạn.

Vị trí in

Thực tế thì bộ phận nào trên áo mưa cũng có thể dùng để in ấn được. Tuy nhiên vị trí mà các khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhìn thấy thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải là mặt trước và mặt sau của áo.
Thường mặt trước áo sẽ dùng in logo, còn mặt sau để in các nội dung có kích thước lớn hơn. Mặt trước sẽ được in trước ngực, vị trí bên trái để thể hiện ý nghĩa quan trọng của doanh nghiệp. Còn những thông điệp dài thì phần lưng áo mưa với diện tích lớn rất thích hợp để in ấn.

Số lượng màu cần in

Giá thành của việc in cũng còn phù thuộc vào số lượng màu in. Sản phẩm càng có nhiều màu in khác nhau thì giá thành càng đắt. Thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn màu áo mưa tương đồng với màu thương hiệu của mình, sau đó các thông tin khác sẽ chuyển thành màu trắng để in trên nền vải áo mưa màu. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất mà vẫn mang lại giá trị quảng cáo.

Nếu áo mưa được phối hai màu vải thì sẽ có một màu vải trắng và màu vải theo màu của thương hiệu. Tất cả các thông tin, logo cần in ấn sẽ được in lên phần vải màu trắng để làm nổi bật được thương hiệu.

Nếu áo mưa được phối từ hai màu vải thương hiệu mà không có màu trắng thì thường hình ảnh và chữ sẽ được in lên phần vải tương phản nhất với màu của nội dung cần in. Như vậy nội dung cần truyền tải sẽ dễ đọc hơn.

Quý khách có nhu cầu đặt áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng kỷ niệm, quà tặng khuyến mãi thì có thể liên hệ với xưởng may áo mưa quảng cáo chất lượng, giá tốt SAGIFT.VN. Đây không chỉ là nơi đáp ứng được yêu cầu về giá thành, chất lượng mà còn đảm bảo được độ uy tín. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và vô cùng tận tâm.

CÔNG TY QUÀ TẶNG HOÀNG SA TRƯỜNG SA VIỆT NAM

Địa chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline:  0937166346

Email: infosagift@gmail.com

Website: https://sagift.vn


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở TPHCM giá 7k,8k,9k,10k,11k,12k

Toàn Quốc

ÁO BRA THỂ THAO TẬP GYM CHO NỮ

Toàn Quốc

ÁO BRA THỂ THAO TẬP GYM LOANG MÀU

Toàn Quốc

Bán sỉ quần áo thời trang, áo đầm giá rẻ 19k

Toàn Quốc

Sóng 5 bánh xe kt 780 x 500 x 430 mm đựng quần áo may mặc. 0963.839.593 Ms.Loan

Toàn Quốc