Giá : Liên hệ Nghệ An admin
14-12-20


Công ty Quảng Cáo Hùng Vinh ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và tăng tính cạnh tranh cho công ty trên thương trường.
Công ty đã khẳng định tính chuyên nghiệp bằng những bước đi rất bài bản cả về khâu tổ chức, sản xuất, dịch vụ khách hàng… Và hiện tại Quảng Cáo Hùng Vinh là đối tác truyền thông uy tín của nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

https://quangcaohungvinh.com/images/watermarked/10/detailed/94/cong-ty-in-quang-cao.jpg

Thị trường truyền thông của Việt Nam không ngừng phát triển trong thời gian qua. Nhiều tổ chức đã nhận thức được việc phát triển truyền thông chính là hướng đi không thể thiếu trong nền kinh tế cạnh tranh.

Dịch vụ in quảng cáo
    IN phun bạt khổ lớn, hiflex siêu nét
    IN tranh tường 3D lấy nhanh
    IN Decal dán quảng cáo
Thi công biển hiệu quảng cáo
    Thi công biển quảng cáo LED
    Thi công cuảng cáo chữ nổi đồng, inox, alu
    Biển quảng cáo hộp đèn
    Biển quảng cáo cửa hàng...

Giới Thiệu Quảng Cáo Hùng Vinh
Công ty TNHH Quảng Cáo Hùng Vinh là công ty với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo và xây dựng, hiện Quảng Cáo Hùng Vinh có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, các thành phố lớn trực thuộc Trung Ương. Hiện tại với số lượng trên 100 nhân viên trên khắp cả nước có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn, nhiệt huyết và am hiểu thị trường sâu sắc.

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo ngoài trời bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Quảng Cáo Hùng Vinh đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về in ấn và thi công biển hiệu quảng cáo.
https://quangcaohungvinh.com/images/watermarked/10/detailed/94/b844f74a3160cd3e9471.jpg

Đến nay Quảng Cáo Hùng Vinh đã phát triển trở thành một trong những công ty quảng cáo và xây dựng hệ thống biển hiệu quảng cáo có uy tín trên thị trường. Quảng Cáo Hùng Vinh cũng rất tự hào được lựa chọn bởi nhiều khách hàng tên tuổi lớn như OPPO, Canon, Daikin, Honda, Hitachi, Panasonic, Nokia, Visa, Saporo, CGV, Samsung, Tiger, Shinhan bank, Hyosung, Prime,Techcombank, HDbank, Mbank, ABBank, Postercop, EVN Telecom, Mobifone, VN Mobile...

Website: https://quangcaohungvinh.com/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0976927789


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Nhận in ấn theo yêu cầu trên các dòng sản phẩm quà tặng

Bình Dương

GAMS - Dịch vụ in ấn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại TP HCM

TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà HCM

TP Hồ Chí Minh

BÁN CĂN HỘ CHUNG T&T VICTORIA, SỐ 1 QUANG TRUNG TP VINH

Nghệ An

Nhà cung cấp đế lót ly giấy giá rẻ, đế lót ly giấy cao cấp, đế lót ly giấy in logo

TP Hồ Chí Minh