Giá : Liên hệ Đà Nẵng haico639
16-10-20


Tiếp thị liên kết với Sendo
Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền móng trực tuyến cho những tư nhân và tổ chức nhỏ sắm, bán hàng hóa. Đây là một trong những đơn vị thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

Hơn thế nữa, Sendo cũng có chính sách trả góp cho cực nhiều sản phẩm, các bạn có thể tận dụng thông báo này để đẩy số.Sendo không có chương trình affiliate của riêng mình Thế nên nếu như muốn làm tiếp thị kết liên với Sendo bạn bắt bắt buộc tham dự vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên bạn nên đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.
Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên tuyệt vời
1: Đăng ký một account tiếp thị liên kết
Dể khởi đầu làm affiliate marketing. Việc đầu tiên bạn thiết yếu một account của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn các bạn đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.


Trước tiên, các bạn hãy vào trang chủ AccessTrade

các bước đăng ký tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE rất cơ bản và nhanh chóng, thường chỉ mất trong khoảng 5 đến 10 phút để hoàn thành. Các bạn có thể truy hỏi cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐẲNG KÝ.

bạn chuyển sang mục điền thông báo. Tiếp theo các bạn toàn bộ thông tin của mình mà ACCESSTRADE đề nghị. Sau đó lúc đăng ký thông tin hoàn thành bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường dẫn kích hoạt.

Vậy là các bạn đã chính thức trở nên một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham dự các chiến dịch và khởi đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng thao tác bên dưới từ thao tác tạo tài khoản cho tới khi phát sinh chuyển đổi.

2: Thiết lập một website
Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết phẩm trên môi trường internet phê chuẩn link liên kết, Bởi thế các bạn cấp thiết một website hay blog.

Trước đây một tư nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều hơi khó khăn nhưng hiện nay điều đấy trở nên quá thuận tiện.

Thậm chí bạn ko cần biết về những tiếng nói lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website hết sức dễ dàng. Các bạn có thể bề ngoài web với wordpress, các bạn sẽ tiện dụng có ngay 1 website trong vòng 40phút với rất nhiều các chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE.

Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ thanh toán quốc tế có thể là thẻ visa hay mastercard với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là bạn có thể làm website được rồi.

3: tăng trưởng các kênh traffic lúc làm tiếp thị kết liên
Sau lúc làm xong website, thì thao tác Tiếp đến các bạn cần làm đó là tăng trưởng các kênh để tạo traffic cho bạn. Các kênh phổ biến như SEO (Tối ưu hóa phương tiện mua kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Không những thế còn có những kênh như Email marketing và Chatbot

Bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào cách thức để tối ưu từng hình thức này. Bởi từ trước đến giờ, ACCESSTRADE đã có cực nhiều các bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi.

4: Chọn một chiến dịch phù hợp
Đây là thao tác quyết định thành công của các bạn lúc làm Affiliate tổng thể hay ACCESSTRADE nhắc riêng. Nếu như 3 thao tác kể trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan yếu nhất. Thực hành bán hàng.

Việc chọn đúng chiến dịch phù hợp với nguồn traffic của bạn là điều khôn xiết quan yếu. Ví dụ như website của các bạn san sẻ về tri thức, tài liệu học tiếng anh,..

Việc các bạn tham gia chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng đem tới thành công hơn phổ biến so với việc bạn chọn các campaign về thương mại điện tử và đăng lên website của mình.

Cách chọn chiến dịch để quảng bá:
Sau khi đã đăng ký tài khoản ACCESSTRADE rồi thì bạn bắt đầu tìm kiếm sản phẩm thích hợp để bán. Thích hợp ở đây nghĩa là sản phẩm bạn chọn phải thích hợp với chủ đề website của bạn, thí dụ các bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng ngoài mặt website wordpress thì các sản phẩm thích hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting…

Để hoàn hảo trong việc bán hàng bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng tốt từ những dịch vụ uy tín nhằm mang rộng rãi ích lợi nhất cho khách hàng.

Lời kết:
Làm tiếp thị liên kết cũng giống như việc các bạn làm buôn bán thực thụ vậy. Để có được thành công đòi hỏi bạn phải quyết tâm ko giới hạn. Và thất bại một vài lần là điều chẳng thể khắc phục khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên vững chắc sẽ là một kĩ thuật kiếm tiền online vững bền và tăng trưởng mạnh lâu dài.

ACCESSTRADE hiện là màng lưới tiếp thị liên kết bậc nhất Việt Nam với hơn 100 chiến dịch và 100.000 publisher toàn hệ thống.


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0366887887


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Kiếm tiền với Amazon Affiliate, hướng dẫn tiếp thị liên kết Amazon

Đà Nẵng

Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết Lazada

Đà Nẵng

Truyền bá tiếp thị liên kết_một phương thức kiếm tiền sáng tạo

Đà Nẵng

Tiếp thị liên kết có lừa đảo hay không?

Đà Nẵng