Giá : Liên hệ Đà Nẵng haico639
19-10-20thương nghiệp điện tử đang dần trở nên một thói quen tậu hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa những sàn đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và ước muốn kiếm tiền từ nó.

giả dụ các bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm yêu thích với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn kiên cố không thể bỏ qua các chương trình affiliate quyến rũ trong khoảng các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Phân tích về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

Tiếp thị liên kết Lazada là gì?


Việc trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn chẳng phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn giản các bạn chỉ san sớt, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn san sẻ, lăng xê sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada thông qua các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ chuẩn y đối với các người đã có kinh nghiệm phổ quát trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy thế, giờ đây bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi dài lâu là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


bước 1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng cáo, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & những sản phẩm bạn ưa thích chuẩn y bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng phường hội, Youtube

thao tác 4: Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người

bước 5: khách hàng click vào link affiliate

bước 6: khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành trả tiền

bước 7: Nhận hoả hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và người dùng click vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ tiến hành giao dịch tậu hàng thì lúc đấy huê hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước tiên bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít ra là 500.000đ. Nếu như tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hiệp đồng với Lazada trước đấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải cố gắng để đem đến càng nhiều hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách huê hồng
huê hồng được tính tùy theo quý khách sắm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để người mua cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada giả dụ các bạn đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mức huê hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:Với ý muốn đổi thay hành vi quý khách chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá quyến rũ đối với những publisher mảng EC.

4. Thời cơ khi tham dự chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được phổ biến người buôn bán online tuyển lựa, affiliate marketing nổi trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tới vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay săn sóc quý khách.

thị trường affiliate là khôn xiết rộng to với không ít các ông lớn trên phổ quát ngành nghề cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ quát các chiến dịch, gia tăng cường cơ hội kiếm hoa hồng thì bạn có thể tuyển lựa affiliate network – nơi kết nối các đơn vị với các publisher.

Làm affiliate Lazada duyệt y những nền móng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một tẹo. Tuy thế, đổi lại bạn sẽ được các AM tương trợ phổ quát hơn nếu các bạn là người mới. Hơn thế nữa TA còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là những publisher sẵn sàng cùng nhau luận bàn, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada thông qua ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung ứng chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được thông qua.Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Truyền bá tiếp thị liên kết_một phương thức kiếm tiền sáng tạo

Đà Nẵng

Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho người mới

Đà Nẵng

Tiếp thị liên kết có lừa đảo hay không?

Đà Nẵng

Kiếm tiền với Amazon Affiliate, hướng dẫn tiếp thị liên kết Amazon

Đà Nẵng

Hướng dẫn tiếp thị liên kết với Sendo

Đà Nẵng