Giá : Liên hệ TP Hồ Chí Minh Nguyễn Hợp
29-10-20


Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một trong các trục đường kiếm tiền online rộng rãi hiện nay. Có rất nhiều cách thức để tham gia vào affiliate marketing. Nhưng 5 cách đơn thuần dưới đây sẽ thích hợp với các các bạn mới bắt đầu Nhận định tiếp thị kết liên. Cộng Letweb Nhận định qua các cách tham dự tiếp thị kết liên – Affiliate marketing trong bài viết sau nhé!

Nội dung

I. Chuẩn bị
Trước khi thao tác vào các con phố kiếm tiền online, các bạn cần phải đăng ký trước cho mình một trang tiếp thị liên kết cụ thể. Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà các bạn muốn quảng bá mà chọn cho mình nhà cung cấp chương trình tiếp thị liên kết thích hợp.

tỉ dụ, các bạn muốn PR các khóa học thì tham dự đăng ký tài khoản của Unica. Ví như là những sản phẩm vật lý (sách, trang bị điện tử, đồ dùng…) thì đăng ký bên Lazada, Accesstrade, Masoffer. Nếu sản phẩm là mẫu mã website trọn gói thì hãy chọn Letweb Partner.

Tiếp thị liên kết-1Cần hiểu rõ tiềm năng trước khi tìm cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing

khi đã chọn xong thì chỉnh trang trang phục, khởi đầu bước vào con đường kiếm tiền với Affiliate marketing – tiếp thị kết liên.

II. 5 Cách tham dự Affiliate marketing – tiếp thị liên kết
Affiliate MarketingCách tham dự tiếp thị liên kết – Affiliate marketing đơn giản mang lại hiệu quả nhất!

1. Giới thiệu sản phẩm, nhà cung cấp tới người nhà bạn bè

Đây là cách đơn giản và tương đối tuyệt vời để kiếm được những đồng tiền Trước tiên trong khoảng tiếp thị kết liên. Giới thiệu cho người thân, các bạn bè các sản phẩm, nhà sản xuất mà các bạn đang truyền bá rồi nhờ họ mua duyệt link tiếp thị của mình. Để làm được điều này, bạn cần cung ứng đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

cách tham gia tiếp thị liên kết - Affiliate marketingMột trong những cách tham dự tiếp thị liên kết – Affiliate marketing tuyệt vời nhất!

thí dụ người dì của các bạn đang sắm mua khăn giấy ướt cho em bé. Các bạn sẽ viết một bài chia sẻ tri thức liên quan đến khăn giấy ướt rồi gợi ý nơi bán sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ thuyết phục được dì các bạn click vào tậu hơn.

2. Tạo website để PR

Đây là cách để các bạn tiếp thị liên kết một cách hoàn hảo, vững bền và ổn định. Bạn ngoài mặt một website, trong đó cung ứng sản phẩm, dịch vụ để tiếp thị. Bạn có thể thoả thích đăng những bài viết chia sẻ trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng, nhằm thu hút khách tầm nã cập vào xem. Sau đấy khéo léo dẫn dắt họ tìm hàng phê duyệt link đính kèm trong bài viết. Đây chính là cách mà đa số các nhà tiếp thị liên kết hiện nay đều dùng để kiếm tiền.

để phục vụ một website không khó. Có phổ biến giá thành cho một trang web. 1 Triệu đồng cũng có mà 40 triệu cũng có. Nếu như bạn muốn đi tuyến phố dài trong sự nghiệp kiếm tiền online. Thì Letweb khuyên bạn nên bỏ chi phí ngoài mặt một website thật chuyên nghiệp và chỉn chu. Nó không những giúp các bạn tăng sự uy tín trong mắt khách hàng. Mà còn cải thiện khả năng tiếp cận phổ quát khách hàng, đảm bảo tính lâu bền ổn định.

3. Tạo fanpage để lăng xê

Ngoài website thì bạn còn một kênh khác để tiếp thị liên kết là tạo fanpage trên Facebook. Cách này ít tốn kém nhưng để có thể kiếm ra tiền thì đòi hỏi phải có thời kì và chiến lược dài hơi, cụ thể.

Vì fanpage phải có trên 10.000 lượt thích khi không, đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu tậu sản phẩm, nhà cung cấp của bạn. Những bài đăng của các bạn luôn duy trì số lượng tương tác hăng hái từ người theo dõi. Như vậy, các bạn mới thấy được hoàn hảo của việc kiếm tiền online trong khoảng fanpage.

4. Tham gia diễn đàn để đăng sản phẩm của Affiliate marketing

Hiện nay, có phổ biến diễn đàn được lập ra với một lượng thành viên gần như. Đây cũng là kênh giúp các bạn tiếp thị kết liên hoàn hảo. Vì mỗi diễn đàn tập kết vào một lĩnh vực biệt lập. Ví dụ webtretho xoay nói quanh nói quẩn những vấn đề về mẹ và bé. Các bạn có thể vào đây lăng xê sản phẩm sữa hoặc tã giấy em bé. Hay các bạn muốn tiếp thị những phụ kiện điện thoại thì có thể vào diễn đàn Tinh tế.

Ưu điểm của kênh này là bạn ko cần phải sắm đối tượng khách hàng mục tiêu. Vì các thành viên tham dự diễn đàn chính là đối tượng của bạn. Cách tiếp cận thì cần khéo léo. Chúng ta không nên viết các bài rao vặt bình thường mà chọn hướng viết các bài hướng dẫn, Phân tích sản phẩm một cách chỉn chu, chu đáo rồi khéo léo đặt link liên kết vào. Giả dụ bạn tự viết được thì có thể thuê freelancer.

5. Tham dự Letweb Partner

Letweb Partner là một chương trình Affiliate marketing về biện pháp bề ngoài web trọn gói. Các bạn quen một người đang có nhu cầu làm website bán hàng. Bạn giới thiệu nhà sản xuất của Letweb và thế là các bạn nhận được hoả hồng.

Letweb partner

Đây là kênh rất phù hợp với các người có mối quan hệ rộng, muốn kiếm thêm thu nhập mà ko cần tốn thời kì, và hợp xu hướng. Vì 2018 là năm mà nhu cầu làm web cải thiện cao và được dự đoán là sẽ tiếp tục vững mạnh trong tương lai. Letweb Partner sẽ giúp bạn kiếm thu nhập ưng chuẩn thị phần tiềm năng này.

Về ưu điểm của Letweb Partner là bạn không tốn phí tham dự, cũng không cần bán hàng, chỉ việc giới thiệu cho người có nhu cầu. Mức huê hồng rất cao, từ 10 – 15% trên mỗi lời giới thiệu hiện nay. Hệ thống hoàn toàn sáng tỏ, đăng ký mau chóng. Hơn nữa, các bạn sẽ làm tăng cường giá trị bản thân lúc giới thiệu cho người quen một nhà sản xuất tốt (là Letweb), mở đường cho tuyến đường kiếm tiền online chỉ cần khoảng dài.

Để đăng ký tham dự, các bạn có thể Liên hệ: và tham khảo thông báo tại đây: partner.letweb.net

Trên đây là 5 cách tham dự tiếp thị liên kết – Affiliate marketing hiệu quả mà Letweb muốn giới thiệu tới các bạn. Bạn có thể phối hợp 5 cách lại với nhau để mang đến hữu hiệu tối ưu, miễn là bạn có đủ thời gian và kinh phí.

Chúc bạn thành công!


Website: https://tiepthilienket.online/


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Thi công kính bếp tại tphcm

TP Hồ Chí Minh