Giá : 700.000 ₫ Toàn Quốc Trần Thị Thương Thư
23-07-21


1 Đào tạo và học tập trực tuyến là gì?
Hiểu cách đơn giản, đào tạo trực tuyến là hình thức dựa trên các công cụ có kết nối internet để phân phối tài liệu học tập và nội dung giảng dạy.
Tính năng nổi bật của việc giảng dạy trực tuyến. Chính là sự tương tác cao và đa dạng giữa người dạy và người học. Theo chức năng này, giáo viên và người học. Có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng: Chat, email, diễn đàn, hay hội thảo trực tuyến, …
2. Ưu điểm, nhược điểm của đào tạo và học tập trực tuyến là gì?
2.1. Ưu điểm
– Linh hoạt và chủ động: Học viên có thể tự do lựa chọn bài học phù hợp năng lực, giảng viên có thể chủ động điều chính tốc độ giảng dạy theo đánh giá năng lực học viên. Có thể học tập mọi lúc mọi nơi ( giảm 20-40% thời gian so với sự di chuyển hay bị phân tán như lớp học truyền thống).
– Tối ưu hóa nội dung: các bài giảng được truyền tải bằng các công cụ âm thanh, hình ảnh, video, đồ họa…. giúp tối ưu nội dung bài giảng truyền đạt đến học viên..
– Hệ thống hóa: Người sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến dễ dàng theo dõi quá trình học tập. Cả giảng viên và học viên đều có thể kịp thời nắm bắt tình trạng học tập và điều chỉnh thích hợp giúp họ phát triển toàn diện nhất.
2.2. Nhược điểm
Với không ít tiện ích vượt rồi, tuy nhiên cũng như bất kể phương thức nào, đào tạo và học tập trực tuyến cũng tồn tại những nhược điểm như:
•    Khó tương tác trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học sinh. Mặc dù hệ thống cung cấp đa tính năng, tuy nhiên việc tương tác này không toàn diện và sinh động như các khóa học truyền thống mặt đối mặt
•    Một số học viên hoặc giáo viên khó khăn trong việc sử dụng công nghệ, không thông thạo máy tính. Khiến áp lực và khối lượng công việc tăng lên đáng kể.
•    Vấn đề về sở hữu trí tuệ và an ninh mạng
•    Vấn về về tính tự giác, trách nhiệm tự học của học viên
Doanh nghiệp của bạn đang thuộc lĩnh vực nào? Bạn có đang cần tìm hiểu về hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning để triển khai cho doanh nghiệp mình.
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ HỆ THỐNG ELEARNING CỦA LẠC VIỆT TẠI ĐÂY
Chi tiết liên hệ:
• Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt
• Hotline: 0901 555 063
• Mail: elearning@lacviet.com.vn

Website: https://elearning.lacviet.vn/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0999999999


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Top 7 lĩnh vực ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến elearning

Toàn Quốc

Top 5 phần mềm Elearning phổ biến nhất

Toàn Quốc

EBOOK TIẾP THỊ LIÊN KẾT TỪ A ĐẾN Z PDF

Toàn Quốc

TOP PHẦN MỀM MIỄN PHÍ DÙNG SOẠN ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM TRÊN MÁY TÍNH

Toàn Quốc

Phân biệt KRI & KPI trong quản trị doanh nghiệp

Toàn Quốc