Giá : 500.000 ₫ Toàn Quốc Trần Thị Thương Thư
09-07-21


Cùng với sự chuyển đổi số chóng mặt của xã hội, Các bài giảng Elearning đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc triển khai đào tạo nguồn nhân lực nội bộ.
I. Bài giảng E-Learning là gì?
Bài giảng điện tử E-Learning là thuật ngữ mô tả việc học tập trên nền tảng công nghệ trực tuyến. Tại đây, giáo viên và học viên tương tác, kết nối trong phòng học qua mạng với nhiều công cụ hỗ trợ như máy tính, điện thoại…

II. Tầm quan trọng của việc xây dựng, thiết kế bài giảng E-Learning trong doanh nghiệp
1. Bài giảng E-Learning được thiết kế tối ưu giúp người học nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn
Đối với bài giảng điện tử E-Learning, việc tích hợp đa phương tiện: âm thanh, video, hình ảnh động… có thể tối ưu và giúp người học tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
2. Tăng sự tăng tác của học viên đối với bài giảng online
Thay vì các khóa học online, học viên chỉ việc “nhấp vào nút next” một cách nhàm chán, không mang lại tính tương tác cao. Thì người thiết kế bài giảng elearning phải tập trung thực hiện các phương án kết hợp, trình bày và thể hiện nội dung sinh động.
3. Trải nghiệm học tập trực tuyến tốt đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu học tập
Xã hội hiện đại, càng có nhiều thông tin tiếp cận, mọi người thường gặp khó khăn trong việc tự mình phải sàng lọc và tiếp nhận thông tin.
Điều này như một thách thức nhắc nhở người thiết kế bài giảng điện tử E-Learning cần đứng từ góc nhìn học viên, thiết kế nội dung bài giảng phù hợp với quá trình học và trải nghiệm người dùng (UX).
4. Bài giảng eLearning – Phương thức tối ưu truyền tải thông điệp tới người học
Việc thiết kế bài giảng tốt không chỉ nằm ở công tác xây dựng video, biểu đồ, hình ảnh,…mà còn liên quan trực tiếp tới việc tạo một môi trường giao tiếp lý tưởng giúp người học nhanh chóng đạt được mục tiêu đào tạo.
5. Bài giảng eLearning thu hút sẽ kích thích sự tương tác của học viên nâng cao hiệu quả của đào tạo trực tuyến
Ngược lại bài giảng điện tử E-learning luôn là nơi khuyến khích nguồn cảm hứng của cả giảng viên và học viên. Kích thích họ tương tác thông qua sự các đa phương tiện trong bài giảng, bài quizz, bài test, gamification, ….

Nếu bạn đang tìm hiểu phần mềm Elearning cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ Công ty Lạc Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm tại hotline 0901 555 063 để được hỗ trợ hoặc đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ tại đây!


Website: https://elearning.lacviet.vn/


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0901 555 063


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Lập trình phần mềm giá rẻ

Toàn Quốc

Doanh nghiệp cần triển khai hệ thống nào khi nhân viên làm việc tại nhà?

Toàn Quốc

Quản lý đào tạo trực tuyến elearning – Hệ thống LMS

Toàn Quốc

Top 5 phần mềm Elearning phổ biến nhất

Toàn Quốc

Ưu và nhược điểm của đào tạo và học tập trực tuyến

Toàn Quốc