Giá : 100.000 ₫ Toàn Quốc Trần Thị Thương Thư
25-08-21


Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng, quyết định Work from home – WFH (làm việc tại nhà) đang được nhiều Doanh nghiệp đưa ra để hạn chế việc tiếp xúc lây lan trong cộng đồng. Điều này đòi hỏi phải có 1 giải pháp toàn diện để WFH được đảm bảo năng suất và chất lượng, đặc biệt là khi có những cuộc họp quan trọng.
Họp và đào tạo trực tuyến trở thành xu thế trong bối cảnh dịch bệnh
Từ đầu năm đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các ứng dụng họp trực tuyến bất ngờ được ứng dụng rộng rãi bởi phương thức này mang đến nhiều hiệu quả tối ưu, đặc biệt là hạn chế được sự tiếp xúc trực tiếp, tránh lây lan trong cộng đồng.
Trên thực tế, ứng dụng họp và đào tạo trực tuyến đã trở thành 1 xu hướng mới trong vòng 1 năm trở lại đây nhờ tính tiện dụng, phá bỏ mọi rào cản của không gian – thời gian, đặc biệt là có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất so với các hình thức tổ chức khác.
>>> Xem thêm: Các công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả
Ứng dụng Họp trực tuyến mang đến nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho nhân viên mà cho cả doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến hàng đầu là yếu tố tiết kiệm tuyệt đối, tối ưu nguồn nhân lực, không cần phải tốn kém về mặt chi phí di chuyển, lưu trú.
Trong khi đó, phương pháp này vẫn tích hợp đầy đủ phương tiện truyền thông và thể hiện qua nhiều hình thức đa dạng và sinh động hơn như: hình ảnh, âm thanh, máy tính, điện thoại… thuận lợi cho người dùng, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, tăng doanh thu và khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.
>>> Xem thêm: Tìm hiểu định nghĩa emotional intelligence là gì
Đầu tư cho ứng dụng họp và đào tạo trực tuyến
Phòng họp trực tuyến SureMEET của Công ty CP Tin học Lạc Việt mang đến 1 trải nghiệm hoàn toàn mới cho công tác họp cũng như đào tạo trực tuyến trong doanh nghiệp. Đây được xem như giải pháp có thể thay thế hoàn toàn phòng họp vật lý như trước đây, đi kèm với nhiều công cụ chia sẻ tài liệu công việc mọi lúc, mọi nơi.
Trái với suy nghĩ trước đây của nhiều doanh nghiệp, việc đầu tư hạ tầng thiết bị cho phòng họp trực tuyến là rất tốn kém vì cần nhiều trang thiết bị đắt tiền. Thế nhưng, phòng họp SureMEET hoàn toàn có khả năng tận dụng các đầu tư sẵn có bao gồm: camera, microphone, máy tính… Công tác lắp đặt các thiết bị hỗ trợ cho họp trực tuyến cũng được tinh giản với các thiết bị dễ tìm, hoạt động tốt trên bất kì phương tiện nào như: máy tính xách tay, smart phone, máy tính bảng,…
>>> Xem thêm: Những quy định về tạm ứng lương cho nhân viên
Hiện SureMEET có thể đăng ký sử dụng trên đám mây hoặc ngay tại máy chủ của khách hàng. Song song đó, giải pháp này còn mang đến sự linh hoạt cho bài trình bày nhờ vào các công cụ hỗ trợ trình bày sinh động hơn dưới nhiều hình thức như: văn bản, hình ảnh, video, link,….
Phòng họp trực tuyến truyền tải đầy đủ, chính xác và an toàn bảo mật nội dung họp đến tất cả người dùng trên máy tính cá nhân hoặc smart phone, đi kèm với tính năng trò chuyện, tương tác trực tiếp nhiều người trong phòng họp mà không cần giao tiếp vật lý.
Người dùng có thể tiến hành họp mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ ràng.
Doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp Họp trực tuyến SureMEET, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt – Trung tâm Giải pháp Doanh nghiệp BSC
Email: surehcs@lacviet.com.vn
Hotline : 0901.555.063

Website: https://elearning.lacviet.vn/


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0987654321


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Vai trò bài giảng Elearning trong doanh nghiệp?

Toàn Quốc

Tiêu chuẩn dùng trong đào tạo trực tuyến

Toàn Quốc

Ưu và nhược điểm của đào tạo và học tập trực tuyến

Toàn Quốc

Top 7 lĩnh vực ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến elearning

Toàn Quốc

Doanh nghiệp cần triển khai hệ thống nào khi nhân viên làm việc tại nhà?

Toàn Quốc