Giá : 1 ₫ Hà Nội 910x Decor
18-10-21


Đồng hồ trang trí nên đặt ở đâu? Trước khi quyết định bạn nên đánh giá chức năng và phong cách của đồng hồ của bạn - nó là hiện đại hay cổ điển? Đồng lớn hay nhỏ, tròn hay đồng hồ hình dáng độc lạ? Nó có phù hợp với phong cách trang trí và nó có phản ánh tính cách của bạn không? Bạn đã tìm thấy chiếc đồng hồ mơ ước của mình chưa !?

Bây giờ bạn đã thiết lập phong cách đồng hồ của mình, đây là nơi bạn xác định vị trí bạn đặt đồng hồ trong phòng ngủ? Bạn có không gian tường trống thiếu một chút trang trí bắt mắt? Hay bạn định kết hợp nó với bộ sưu tập treo tường?


Mặc dù đôi khi có tiếng 'tích tắc' mà một số đồng hồ tạo ra, (một số đồng hồ có công nghệ 'chuyển động quét' - vì vậy không có 'tích tắc') đồng hồ vẫn là một thiết kế thẩm mỹ tuyệt vời cho bất kỳ phòng ngủ nào. Bởi vì phòng ngủ là nơi thoải mái, nơi chúng ta thức dậy, chuẩn bị cho ngày mới và cuộn tròn lại vào buổi tối. Đó là một nơi tuyệt vời để có một chiếc đồng hồ trang trí tiện dụng. Trong phòng ngủ, đồng hồ chủ yếu được treo phía trên (hoặc đối diện) giường và làm đồng hồ báo thức cạnh giường.
Dưới đây là một số ví dụ.

1. Treo đồng hồ phía trên giường

Đôi khi nơi rõ ràng nhất là nơi tốt nhất để đặt đồng hồ, chẳng hạn như phía trên giường, đặc biệt là trong phòng ngủ có trần cao. Thiết kế đồng hồ cổ điển kết hợp hài hòa với gần như tất cả các phong cách phòng. Đương đại, hiện đại, đồng quê hay cổ điển - bất kể phong cách của bạn. Một chiếc đồng hồ cổ điển sẽ phù hợp và cảm thấy vô cùng gần gũi.

2. Đặt đồng hồ trang trí ở đầu giường

Giống như những tác phẩm nghệ thuật nhỏ, đồng hồ báo thức là một phần trang trí bổ sung cho một phòng ngủ xinh xắn, đầy đủ. Đồng hồ báo thức là đồng hồ đặt đầu giường phổ biến nhất. Vì chúng sẽ giúp bạn rời khỏi giường vào buổi sáng!


3. Đặt đồng hồ trang trí trên kệ

Những chiếc đồng hồ nhỏ, đứng tạo nên một hình ảnh tuyệt vời trên kệ. Sử dụng chúng làm đầu sách để giữ cho kệ sách ngăn nắp và thêm nét đặc trưng. Chúng là một giải pháp khắc phục nhanh chóng tuyệt vời cho một không gian kệ trống.


4. Đặt đồng hồ trên bàn

Duyên dáng và đầy cá tính, đồng hồ để bàn là nét hoàn thiện hoàn hảo cho một căn phòng. Đặt chúng cùng với những món đồ sưu tầm khác hoặc đặt trên một chồng sách và chúng sẽ làm nổi bật bất kỳ không gian nào.

Như bạn có thể thấy, đồng hồ là một cách tuyệt vời trang trí cho bất kỳ căn phòng nào. Chúng có rất nhiều hình dạng, kích thước và phong cách. Có đồng hồ cho mọi người và mọi không gian. Và nếu bạn không thể quyết định chiếc đồng hồ yêu thích của mình. Bạn luôn có thể trưng bày nhiều chiếc đồng hồ trong cùng một không gian để có một thiết kế căn phòng hoàn toàn độc đáo.
Vậy bạn nên đặt đồng hồ trang trí ở đâu trong phòng ngủ? Câu trả lời là Bất cứ nơi nào!

Xem thêm các sản phẩm đồng hồ của 910x Decor: Tại đây.

Website: https://www.910xdecor.com/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Chỉ cần 1 ty 2 nhận ngay căn hộ 3PN tại CC cao cấp Iris Garden

Hà Nội

Bán nhà Hai Bà Trưng - nhà đẹp ở ngay 35m2 x 4T

Hà Nội

bán nhà siêu rẻ chỉ từ 77 tr/m2

Hà Nội

LucaStudio cần tìm kiếm 2 biên kịch / editor cho kênh youtube đang sinh sống HCM

Hà Nội

BÁN NHÀ KHU BỜ SÔNG ĐANG KÈ Ở NGÔ QUYỀN, VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG, HN

Hà Nội