Giá : 250.000 ₫ TP Hồ Chí Minh khosango
29-10-20


Sàn gỗ INDO-OR là loại sàn gỗ công nghiệp HDF INDONESIA (Indonesia HDF Laminate Flooring), chuyên dùng lót sàn trong nhà. phù hợp cho tất cả các phòng kêt cả nhà bếp hay phòng tắm có khoan tắm riêng.

Qúy khách tham khảo giá và mẫu hàng tại: sàn gỗ công nghiệp

https://1.bp.blogspot.com/-tm-trfdW5y8/X5OWciPP-DI/AAAAAAAAAhY/NoSWFUUxf8gF9BlTOed5GrXqQDfN14lfgCLcBGAsYHQ/s530/Nen%2BIN-DO%2BID8086%2BPOST.jpg
Sàn gỗ INDO-OR 8mm là dòng sản phẩm chiều dầy 8mm, sản xuất tại Việt Nam, HDF cốt  xanh, cạnh phủ sáp chống thấm nước, hàng nhập khẩu nguyên tấm từ INDONESIA (C.Q).

Sản phẩm thông qua các quá trình kiểm định chứng nhận thân thiện môi trường, và các quá trình thử nghiệm ngâm nước trong vòng 24G, đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho loại sàn ít biến dạng và không giãn nở.
Tính năng sàn gỗ công nghiệp INDO-OR:

Hệ thống các cạnh hèm khóa được phủ sáp nến khô bằng công nghệ in phun: ưu điểm của công nghệ này tại lớp phủ kháng nước tuyệt vời trên mỗi thanh gỗ, bên cạnh đó giảm tiếng ồn không kêu khi đi lại.

Hệ thống hèm khóa 4D K-Click: Áp dụng công nghệ tiên tiến của hệ thống 3K Home, và là hệ thống hèm khóa 4 cạnh, tạo sự ổn định sàn lắp đặt không dùng keo, dễ dàng tháo lắp, khớp liền mạch với nhau, ron có rãnh chữ V nhỏ phân tấm cho mỗi tấm, tạo tính thẩm mỹ cao như các loại sàn cao cấp từ Châu Âu, rãnh chống thấm nước, dễ dàng lau chùi, không bám bụi.

Chuyên cung cấp tất cả các loại: sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn nhựa hèm khóa, giấy dán tường, phụ kiện sàn gỗ.

Kho Tô Hiến Thành:
243/1/33 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TPHCM
Hotline:  091 8888 965 (Ms.Uyen)

Website: https://www.khosango.com/san-go-cong-nghiep-gia-re


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0918888965


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Kronotex D4773 sàn gỗ chất lượng từ cỗ xe tăng Đức

TP Hồ Chí Minh

Sàn gỗ Inovar MF863 hàng nhập khẩu

TP Hồ Chí Minh

công ty chuyên phục hồi sàn đá, cung cấp tạp vụ, giặt thảm uy tín

TP Hồ Chí Minh

Sàn nhựa giả gỗ 3K Vinyl K110 màu walnut

TP Hồ Chí Minh

EXWood SD120x20 Coffee sàn gỗ công nghệ Nhật Bản

TP Hồ Chí Minh