Giá : 600.000 ₫ Yên Bái Phạm Kim Thu
10-09-21


Có nhiều nguyên nhân khiến lốc điều hoà gặp vấn đề, trong đó đa phần là:
 
Nạp gas kém chất lượng
Nạp gas điều hoà ô tô kém chất lượng là một trong các nguyên nhân chính gây hỏng hóc ở lốc máy lạnh. Hiện nay có rất nhiều nơi nạp gas lạnh oto giá rẻ. Chất lượng gas ở các nơi này thường không đạt yêu cầu và có thể bị trộn nhiều loại gas. Khi sử dụng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của lốc điều hoà do đây là bộ phận thực hiện nén gas lạnh.
Thiếu dầu bôi trơn
Lượng dầu bôi trơn ít cũng khiến lốc điều hoà ô tô bị trục trặc do bị ra mạt. Nguyên nhân lốc điều hoà xe bị thiếu dầu bôi trơn thường vì hệ thống bị hở.
 Làm việc quá tải
Có nhiều lý do khiến lốc điều hoà ô tô làm việc quá tải. Trong đó thường gặp là bởi dàn nóng điều hòa bị bẩn, quạt giải nhiệt bị hỏng hay hoạt động không đúng công suất, điều hoà bị thiếu gas…
Li hợp đầu lốc bị trượt
Nếu mặt bích hít bị cong vênh, bị mòn, lực hút nam châm điện đầu lốc yếu cũng sẽ gây ra sự cố hỏng hóc trong lốc máy lạnh. Ngoài ra, mặt bích hít bị căn chỉnh lệch sau sửa chữa cũng ảnh hưởng đến hoạt động của lốc điều hoà xe oto.
Bi đầu lốc bị hư
Bi đầu lốc bị hư có thể do không được bảo dưỡng thường xuyên, sử dụng dầu kém chất lượng…
Không được bảo dưỡng thường xuyên
Lốc điều hòa ô tô kêu khi các ổ bi cạnh bugi lốc điều hòa bị hỏng hoặc bạc đạn lốc lạnh điều hòa bị hư. Các nguyên nhân trên đa phần xuất phát từ việc lốc điều hòa ô tô không được bảo dưỡng thường xuyên.
Hệ thống điều khiển điều hoà xe gặp trục trặc
Việc hệ thống điều khiển điều hoà ô tô gặp trục trặc cũng có thể làm mất khả năng tự ngắt của lốc nén, khiến lốc điều hòa ô tô không ngắt tự động.

Website: https://otodungbac.vn/


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0853522666


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Làm sao để nhận biết một địa chỉ sơn xe ô tô đáng tin cậy?

Yên Bái