Giá : 8.767 ₫ Toàn Quốc langmodepvn
01-10-23


Ưu điểm khi xây tháp lục lăng bằng đá để tro cốt
1 . Độ bền cao

Trước kia xây mộ thường sử dụng chất liệu là xi măng, cát, gạch, vữa …. Các vật liệu này có ưu điểm là xây nhanh, giá rẻ, nhưng chỉ sau vài năm là chúng lại xuống cấp và chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của thời tiết. Lớp xi măng thường xuất hiện rêu mốc còn gạch vữa dễ bị ẩm mốc, và bong tróc, chúng ta phải tu sửa rất mất thời gian và công sức.
https://maumodadep.com/wp-content/uploads/2023/05/Uu-diem-khi-xay-thap-luc-lang-bang-da-de-tro-cot.jpg
https://maumodadep.com/wp-content/uploads/2023/05/Thap-luc-lang-de-tro-cot-bang-da-tai-Mien-Tay-thiet-ke-nho-gon.jpg
Khi xây tháp mộ đá lục lăng chất liệu đá lại hoàn toàn khác, đá có tuổi thọ bền lâu hơn rất nhiều, khả năng chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi của khí hậu, môi trường. Thậm chí là lăng mộ đá còn bền đẹp với thời gian, càng lâu thì vẻ đẹp lại càng cổ kính, trang nghiêm.

2 . Đa dạng về mẫu mã, kích thước

Một trong những ưu điểm của mộ đá lục lăng hơn hẳn so với mộ thường là mẫu mã đẹp và đa dạng. Có rất nhiều kiểu lăng mộ đá được xây dựng hiện nay như dạng không mái, một mái, mái lá … có sự hài hòa và thẩm mỹ cao trong thiết kế.

Nếu chỉ là chất liệu gạch xây mộ thông thường hiếm khi chúng ta có được chạm khắc hoa văn rồng phượng hay chữ hán trên bề mặt mộ. Mộ xây thường là mộ trơn, quá đơn điệu. Nhưng nếu sử dụng chất liệu đá để làm lăng mộ thì bạn có thể chạm khắc hoa văn họa tiết lên mộ, mang đến một vẻ đẹp truyền thống và tinh tế, trang trọng cho lăng mộ.

3 . Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Ưu điểm của lăng mộ tháp đá chính là rất ít bị rêu mốc dù có xây dựng trong nhiều năm. Thậm chí các vết rêu mốc này thường lại không cần lau bởi sẽ tăng thêm sự uy nghiêm, cổ kính cho lăng mộ. Mộ xây thông thường thì khác, các chất liệu gạch, vữa, xi măng rất dễ bị tổn hại sau vài năm. Các vết bẩn trên chất liệu này cũng rất khó làm sạch, mang đến một diện mạo xấu xí cho ngôi mộ.

4 . Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ai cũng biết chi phí xây tháp lục lăng để tro cốt thì đắt hơn xây mộ thường, nhưng nếu xét về thời gian lâu dài thì lại hoàn toàn ngược lại đấy. Mộ bằng gạch thường xuống cấp nhanh chóng, cần phải tu sửa, cải tạo lại. Việc tu sửa mộ cũng không hề đơn giản bởi theo quan niệm của người châu Á, vì sẽ ảnh hưởng đến việc an nghỉ của người đã khuất. Muốn tu sửa mộ thường, các gia đình sẽ không chỉ chỉ chịu chi phí xây dựng mà còn các chi phí về cúng, lễ, làm cơm mời họ hàng ….
Để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như mẫu mã hay giá cả khi xây dựng tháp đá lục giác cũng như các dòng sản phẩm làm từ đá tự nhiên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn:

Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0949.106.918
Zalo:    0949.106.918
Website: https://maumodadep.com
Email: modadepninhvan@gmail.com


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0949106918


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn tổ chức sự kiện trọn gói tại Tín Nhân

Toàn Quốc

Địa chỉ bán mộ đá đẹp tại Quảng Ninh

Toàn Quốc

Thiết kế đài phun nước hồ cá hợp phong thuỷ

Toàn Quốc

Cột vuông hiên nhà thờ đình chùa bằng đá

Toàn Quốc

Các mẫu long đình đá khu lăng mộ phổ biến năm 2023

Toàn Quốc