Giá : 23 Triệu ₫ TP Hồ Chí Minh BẢO PHÁT
30-10-23


Khi quyết định mua một cổng tự động, chúng tôi sẽ chắc chắn rằng các bộ truyền động cho phép chuyển động tự động của các cánh sẽ được chọn phù hợp cho từng cổng cụ thể. Nếu chúng ta muốn tự động hóa một cổng chưa được điều chỉnh cho mục đích này, có thể thiết kế của nó không cho phép sử dụng bộ truyền động (đôi khi truyền lực thực sự lớn đến cấu trúc cổng) hoặc chúng ta sẽ phải trả rất nhiều tiền cho họ.

Cổng tự động: cổng xoay

Đối với loại cổng này, người ta thường cung cấp bộ truyền động có bộ truyền động trục vít, trong đó phần tử dẫn động di chuyển tuyến tính dọc theo thân bộ truyền động sẽ truyền lực đến lá cổng. Loại động cơ cổng này đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm đáng kể về cài đặt từ trình cài đặt. Thiết bị truyền động có truyền động vít có thể được sử dụng cho hầu hết tất cả các cổng mở, nhưng điều đó xảy ra là mặt cắt ngang quá lớn của trụ cổng là một hạn chế. Trong trường hợp như vậy, bộ truyền động có cánh tay gập sẽ tỏ ra hữu ích, trong đó cánh được di chuyển bằng hệ thống cánh tay có khớp nối.


Cổng tự động: dẫn động cho cổng trượt

Bộ truyền động cho các cổng này hoạt động dựa trên một bánh răng được gắn trên trục quay đầu ra của bộ truyền động. Bằng cách gắn giá răng dọc theo mép dưới của cổng, bánh xe sẽ di chuyển nó. Giải pháp này rẻ và việc cài đặt và điều chỉnh một ổ đĩa như vậy không khó.

Cổng điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa thường được sử dụng nhất để kích hoạt bộ truyền động. Để mở hoặc đóng cổng, điều khiển từ xa không cần phải nhắm thẳng vào bộ điều khiển, vì ăng-ten được trang bị có thể thu tín hiệu từ điều khiển từ xa ngay cả từ khoảng cách trên 50 mét.

Cổng mở tự động cần có thiết bị đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một yếu tố quan trọng của tự động hóa cổng vào là một bộ cảm biến an toàn. Đây là thiết bị phát và thu tia hồng ngoại được gắn dọc theo đèn lối vào. Ngay khi chùm tia hồng ngoại bị gián đoạn bởi chướng ngại vật, tế bào quang điện sẽ dừng cổng rời đi. Trong trường hợp cổng trượt, một cặp tế bào quang điện thường được lắp đặt.

Tại cổng mở, các cảm biến an toàn được lắp đặt ở phần mở cổng và ở đường được đánh dấu bằng các lá mở (ở góc vuông). Sự an toàn của hoạt động cổng cũng được đảm bảo bởi cái gọi là bảo vệ quá tải, tức là một mô-đun trong bảng điều khiển điều khiển lực mà bộ truyền động vận hành. Nếu lực này tăng lên (và điều này xảy ra khi cổng gặp lực cản), bộ truyền động sẽ thay đổi hướng chuyển động của cánh cổng.

Cổng cũng cần được trang bị đèn cảnh báo, đặc biệt nếu nó dẫn thẳng ra một con phố đông đúc. Đèn như vậy sẽ sáng lên khi cửa di chuyển, từ đó cảnh báo các phương tiện trên đường về việc có ô tô rời khỏi khu đất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM


  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997

  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com

  • Web: https://cuatudong.home.blog/Website: https://cuatudong.home.blog/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0983042139


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Bồn lọc áp lực

TP Hồ Chí Minh

Bán cây mai giả, cây đào gốc thật giá rẻ trang trí tiểu cảnh tết

TP Hồ Chí Minh

TẠI SAO CẦN THUÊ KIẾN TRÚC SƯ HAY TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

TP Hồ Chí Minh

Cho thuê tiểu cảnh chụp hình tết giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận

TP Hồ Chí Minh