Giá : 78.790 ₫ Toàn Quốc langmodepvn
14-08-23


Mộ đá Tam Sơn được mệnh danh là mẫu mộ đá đơn giản đẹp nhất trên thị trường mộ đá hiện nay. Đây là mẫu mộ được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt thờ cúng cúng tổ tiên bởi những đặc điểm ưu việt của nó mang lại.
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/09/Mo-tam-son-dep-1.jpg
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/09/Kich-thuoc-mo-1.jpg
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/09/Mo-doi-da-xanh-den-1.jpg
Mộ đá Tam Sơn còn được biết đến với tên mộ đá hậu bành hay mộ bành. Đây là thiết kế mộ có kích thước vừa phải được sử dụng rộng rãi trong các khu lăng mộ của các dòng họ.
Mẫu mộ được ưa chuộng bởi kiến trúc đơn giản phù hợp với nhu cầu, thị yếu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng, lịch sự của một mẫu mộ đá đẹp.

Giá mộ đá Tam Sơn là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về mẫu mộ này. Mộ Tam Sơn có giá thành khá rẻ, bởi thiết kế tối giản, thời gian sản xuất ngắn hơn các mẫu mộ đá khác. Trên thị trường hiện nay, giá của kiểu mộ này chỉ giao động từ khoảng 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ. Đây là một ưu điểm lớn giúp mộ Tam Sơn được rất nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt thờ cúng người thân đã mất.

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích với triết lý kinh doanh đặt chữ “Tâm” và chữ “Tầm” lên hàng đầu. Đơn vị luôn đi đầu với dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp cùng các nghệ nhân có tay nghề cao, thi công lắp đặt nhanh chóng, luôn sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Đến với Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ngọc Bích khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu mộ đá Tam Sơn đẹp, kích thước chuẩn phong thủy với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận tư vấn, chế tác và lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh khác như mộ tam cấp, mộ có mái che, mộ tròn, mộ lục giác, mộ bát giác… Quý khách có nhu cầu tư vấn/đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Ngọc Bích qua thông tin dưới đây:

Hotline: 0949.106.918 (Gặp Mr.Tuyển)

Zalo: 0949.106.918 (Mr Tuyển)

Website: langmodep.vn

Gmail: langmodep.vn@gmail.com

Website: https://langmodep.vn/mo-da-ninh-binh/mo-da-tam-son/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0949106918


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Những mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp năm 2023

Toàn Quốc

Các mẫu tượng voi đá phong thủy đẹp hiện nay

Toàn Quốc

Xà gồ chữ Z mạ kẽm

Toàn Quốc

Mẫu cổng đình bằng đá tự nhiên đẹp phong thủy

Toàn Quốc

Mẫu cuốn thư đá đẹp, kích thước chuẩn phong thủy

Toàn Quốc