Giá : 800.000 ₫ Toàn Quốc Huệ Triệu
15-10-21


Ngày 21 tháng 11 năm 2019 - Nghệ sĩ Lauren Halsey của South Central LA biết ý nghĩa của việc tạo ra sự chân thực. Halsey được ca ngợi trong cộng đồng của mình vì đã kết hợp các yếu tố sống động của các đồ vật được tìm thấy, chế tạo và thủ công từ khắp thành phố để xây dựng các tác phẩm sắp đặt và tượng đài có kết cấu dày đặc. Các tác phẩm điêu khắc của cô ấy được ghi khắc với tình cảm từ cộng đồng LA, nhằm mục đích viết lại câu chuyện một cách chân thực và thơ mộng trên cả sân khấu địa phương và toàn cầu.

Halsey và các tác phẩm nghệ thuật của cô cũng là nguồn cảm hứng cho Lực lượng Không quân 1 mới nhất dành riêng cho Los Angeles, Air Force 1 ALL FOR 1 - Los Angeles. Sử dụng phong cách đặc trưng của Halsey, có nguồn gốc sâu xa từ khu phố Nam Trung tâm mà cô lớn lên, cô trang trí phần đế bằng kính vạn hoa có hình ảnh, trang trí bằng các điểm nhấn màu đỏ và xanh lá cây, dây đai có thể hoán đổi cho nhau và ghi những lời yêu thương.

Đôi giày phối lại Triple Black High thành một ca khúc đến Los Angeles, tôn vinh những người đã nuôi dưỡng cộng đồng thông qua sự sáng tạo. Lấy cảm hứng từ màu sắc, thiết kế kiểu chữ quen thuộc và những tấm áp phích mang tính biểu tượng được dán xung quanh thành phố, bộ sưu tập của Halsey là một câu chuyện hữu hình và trực quan về miền Nam Trung tâm LA. Thẻ lưỡi của giày được dệt bằng văn bản khối giống với các áp phích được nhìn thấy trên khắp thành phố trong nhiều thập kỷ, miếng lót giày của nó có ảnh cắt dán của mặt tiền cửa hàng Nam LA và nó có tính năng lồng tiếng với in lụa bằng tay có phông chữ tương tự như Dự án Hieroglyph Crenshaw của Halsey - một công chúng sắp đặt các tác phẩm chạm khắc chữ tượng hình cho phép các cộng đồng ở Nam Trung Bộ LA có thể tạo ra những câu chuyện của riêng họ.

Halsey nói: “Tất cả chúng ta nên di chuyển, sáng tạo và hành động với niềm tin yêu trong trái tim mình. “Tình yêu có nghĩa là gia đình. Nó có nghĩa là bạn bè của tôi. Nó có nghĩa là bạn gái của tôi. Khi tôi làm việc và khi tôi xây dựng, tôi nghĩ về những người tôi có thể tham gia để các dự án xoay quanh tình yêu từ đầu đến cuối. ” 

AF1 - ALL FOR 1 - LA phát hành ngày 7 tháng 12 trên nike.com, SNKRS và tại một số nhà bán lẻ chọn lọc ở Los Angeles.

Website: http://www.hhsneaker.com/


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Bản cập nhật phát hành Air Jordan 1 Low Armory Navy

Toàn Quốc

Nike Air Jordan 1 Retro high Obsidian UNC

Toàn Quốc

Balo Laptop Mark Ryden Pathrato III – MR-8057

Toàn Quốc