Giá : Liên hệ Toàn Quốc langmodepvn
24-10-23


Khu lăng mộ đá là một công trình kiến trúc được làm bằng đá tự nhiên bao quanh phần mộ chôn cất những người đã khuất. Tổng thể một khu lăng mộ hoàn chỉnh bao gồm các thành phần như: mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, bát hương, cột, bàn lễ, tượng phật, cổng đá, lan can đá, linh vật.

Ông cha ta ngày xưa thường xây dựng hình ảnh lăng mộ đẹp bằng cách xếp gạch, đá chồng lên nhau để đánh dấu phần mộ người đã khuất. Tuy nhiên việc xây dựng khu lăng mộ bằng gạch tốn nhiều công sức nhưng độ bền và tính thẩm mỹ không cao. Để thay vào những nhược điểm đó thì ngày nay lăng mộ được làm bằng đá được người ta thường lựa chọn sử dụng.

Tất cả các chi tiết của một khu lăng mộ đều được làm bằng đá tự nhiên như đá xanh thanh hoá, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương. Các chi tiết và hoa văn chạm khắc chế tác tạo hình đều được bàn tay điêu luyện của nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, tinh xảo để tạo nên một quần thể khu lăng mộ đẹp hoàn hảo mang đậm bản sắc, văn hóa tâm linh của người dân Á Đông. Ở mỗi vùng miền sẽ có những cách sắp xếp, trang trí lăng mộ đá khác nhau, tuy nhiên tất cả đều thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.
https://daninhvan.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/khu-lang-mo-bang-da-xanh-reu.jpg?v=1687690638https://daninhvan.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/khu-lang-mo-dep-nhat.jpg?v=1687690642https://daninhvan.com.vn/wp-content/uploads/2023/06/khu-lang-mo-da-1.jpg?v=1687690644
Sản phẩm của Đá mỹ nghệ Tài Tuệ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét và mang đậm nét văn hoá tâm linh. Công ty Đá mỹ nghệ Tài Tuệ luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách cần đặt làm lăng mộ bằng đá, vui lòng liên hệ qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Tài Tuệ
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Email : damynghetaitue@gmail.com
Điện thoại: 0916.16.21.22
Website: daninhvan.com.vn

Website: https://daninhvan.com.vn/lang-mo-da-ninh-binh/khu-lang-mo-da/#ftoc-khu-lang-mo-da-la-gi


Liên lạc với ngời đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin ăng này đã được kim duyệt. Nếu gặp vấn ề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ gip. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Những mẫu rồng đá phong thủy được ưa chuộng năm 2022

Toàn Quốc

Cột vuông hiên nhà thờ đình chùa bằng đá

Toàn Quốc

Bảo tháp đá để tro cốt bán tại đồng nai

Toàn Quốc

Mẫu bảo tháp đá tại Đồng Nai

Toàn Quốc

Mẫu bàn ghế đá sân vườn năm 2023

Toàn Quốc