Giá : 1 ₫ Toàn Quốc vuvuvu
15-10-20


Kiếm tiền tại nhà với tiếp thị liên kết affiliate marketing tại sao lại trở thành xu hướng ?
Có không ít cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ thông nhất ấy là kiếm tiền online, sử dụng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí cho ra 1 dòng tiền thu nhập bền lâu và bền vững.
bạn tậu trên google có thể thấy, có cực nhiều công nghệ kiếm tiền online khác nhau và phổ biến hướng dẫn, các bạn đang rất băn khoăn là nên bắt đầu với hình thức nào là đúng đắn và không hoang toàng thời kì.
https://lh5.googleusercontent.com/m2WT-a0944Ur3FaC-gQyj0xzZlVkrvED7087byDEG_RDG4oU2ZFquRktOYSXW2-jlYn4rXQiuNXLH1w_dN2Ziuxpzay9Lr8reUBtpmj_YsrWCxmPb8_Q49gPFxptXpWEVpeZLjf6
1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?
Mình có viết 1 bài khá kĩ giảng giải tiếp thị liên kết affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hiệu quả (bạn có thể Tìm hiểu thêm), ở dưới đây mình sẽ kể sơ qua 1 cách đơn giản.
Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi PR giùm sản phẩm cho các đơn vị (có thể cá nhân) để đem lại tiền hoa hồng.
https://lh4.googleusercontent.com/1uc8zcWYjsF8yhNDtav1K_Uq2q2R3Rq7zcWU3mwARfLSxWFBGbrk0q--LUb6BGT4P9EtgMuHokVvfhlJHzFrEguLUM5ra3DpwDQApcBp_UNc-EnntBHO9bBfAQgi5agoB358e-CG
lúc các bạn đăng ký PR sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường dẫn biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận quý khách là của bạn), bất cứ quý khách nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi tới trang bán sản phẩm, và lúc họ tậu sản phẩm thì huê hồng được tính cho các bạn.
hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate ấy như thế nào, ví dụ đơn giản :


  Amazon có chương trình affiliate hoa hồng từ 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và tiến trình sản xuất đắt nên huê hồng chẳng thể cao, bù lại lượng tậu hàng cực lớn mỗi ngày. Clickbank có chương trình affiliate hoa hồng 50% tới 100%, vì là sản phẩm số, hầu như những sản phẩm tạo ra bằng chất xám không tốn rộng rãi chi phí, nhưng lượng sắm ít hơn amazon đa dạng.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức các bạn đăng ký với 1 trang web nào đấy, với ý muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoả hồng.
2. Affiliate Network là gì ?
tỉ dụ ở Việt Nam, các bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate như vậy như Amazon), nhưng bạn sẽ lo lắng :

  Liệu Lazada có chân thực về hoa hồng được ghi nhận hay ko ? Họ có trả hoả hồng đúng hứa hẹn hay không ? các Báo cáo, Thống kê của họ có chuẩn xác hay chưa ? …..

Thì chuẩn xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và bảo đảm cho bạn lúc làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ tổ chức nào phát triển mô phỏng tiếp thị liên kết.
ấy là lý do vì sao affiliate network có mặt trên thị trường, mục tiêu của họ là :

  Cầu nối giữa bạn và nhà quảng bá (các công ty, tư nhân bán hàng có mô hình affiliate) đảm bảo sự trung thực cho các bạn thanh toán cho các bạn đúng hẹn …..

Có tức là bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được phê chuẩn, bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có không ít sản phẩm từ rất nhiều nhà PR khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, thị hiếu, kinh nghiệm của các bạn mà bạn có thể chọn quảng cáo bất cứ sản phẩm nào, và bạn cũng sẽ được affiliate network phân phối cho 1 đường dẫn biệt lập.
phần lớn các dữ liệu, hoả hồng, thanh toán,…từ đa dạng chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ không cần phải đăng nhập nhiều account nếu các bạn làm riêng lẻ.
Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc phê duyệt network để tiện lợi hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).
3. một vài affiliate network uy tín có thể bắt đầu.
Affiliate network có vô vàn, tuy vậy cũng như phổ thông ngành nghề khác không phải network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và phù hợp với người Việt Nam. giả dụ bạn tự test, tự mò sẽ mất thời gian khá lâu để nhận ra nên làm network nào thì phù hợp.
các bạn là người xuất phát sau, Do đó cách nhanh nhất đó là xem những người đi trước đang làm với network nào thì bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ không phải đi mày mò nữa. một vài network mà mình cùng với không ít người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua ấy là :

  Ở Việt Nam : Accesstrade là sự chọn lựa số 1, mình có riêng hẳn 1 group đàm luận kiếm tiền với Accesstrade Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

tỉ dụ thành quả của mình khi làm ở Jvzoo bằng phương thức kiếm tiền với Product Launch
https://lh5.googleusercontent.com/Daa18hTE-Cgfv9umv05y4PaT7A_ddNrAMApMUqggM4YrpJwDxxleTzmQWQvI69Nzav8OWjKviOGLVUDOeTttsGAIKeU4jZJ0CvPoVZl-K7Ux7UcyybQHlIi1q1kABoPvzjtjwezg
4. Affiliate Marketing theo mô phỏng CPA
Như bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần quan tâm tới việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng.
Đây là 1 cách khởi đầu tuyệt vời cho những người mới bước chân vào lĩnh vực tiếp thị. các bạn chỉ cần marketing để đem lại hoả hồng và ko cần nhọc lòng tới đa dạng công đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận chuyển, nhân sự, giao hàng, tương trợ,…
Hơn nữa có các chương trình tiếp thị kết liên ko khăng khăng khách hàng phải mua hàng qua link của các bạn thì các bạn mới nhận được hoả hồng (Cost Per Sale – CPS) mà lúc các bạn giúp nhà PR đạt được thông báo của khách hàng tiềm năng là các bạn cũng đã đem lại huê hồng (Cost Per Lead – CPL)
thí dụ 1 ai đó nhấn vào link affiliate của các bạn, điền form có sẵn của nhà PR (Ví dụ 1 form nhận tư vấn, form đăng ký tài khoản,…) tương tự thôi là bạn đã có được hoa hồng.
Tuy hoả hồng không được cao như CPS, nhưng CPL lại khá thuận lợi để mang tới hoa hồng, trong khi quý khách ko cần thanh toán bất cứ khoản giá cả nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.
5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?
Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là ko khó và cũng không dễ.
ko khó chỗ đó là bạn có thể tiếp cận với hình thức này tương đối nhanh, và như mình nói những giai đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn chỉ là quảng bá sản phẩm để có quý khách tậu qua link của bạn.
ko dễ ở chỗ là bạn không biết quảng bá làm sao để có tuyệt vời, mục đích của bạn chẳng hề dừng ở chỗ chỉ bán được huê hồng vài chục nghìn 1 ngày, mà phải là vài ngàn, vài chục nghìn đô la mỗi tháng. Và cũng không ít người không thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

  Tư duy kỹ năng

giả dụ các bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hành không có tư duy tốt thì y hệt “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công, bạn có thể tham khảo hai bài viết sau :

  Tư duy kiếm tiền với affiliate marketing from Kiemtiencenter Affiliate marketing mindset by Lamnguyenz

Ngoài việc phải có yêu thích ra, mấu chốt nhất là bạn phải có thái độ làm việc nghiêm trang, đây không những là hình thức giúp các bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.
Không những thế bạn cần phải nhẫn nại vì như mình đã nhắc từ đầu, đây chẳng phải là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ ko nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có những thu nhập trong khoảng affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít các hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ bạn có thể mua thấy cực nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc những khóa học, cộng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp phổ biến lần.
thí dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn rất nhiều về mảng affiliate marketing trong khoảng A-Z, đơn giản đến phức tạp, sản xuất công cụ, chế độ tương trợ và cùng đồng luận bàn sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày :
ấy là về tư duy, còn kĩ năng cấp thiết để kiếm tiền với affiliate cũng cực nhiều. các bạn ít vốn sẽ có các kĩ năng dành cho người ít vốn, các bạn phổ quát vốn sẽ có những kĩ năng dành cho người đa dạng vốn, dưới đây là một số kỹ năng có thể giúp bạn thành công với affiliate marketing

  Tạo website bằng WordPress : bạn đừng lo ngại lúc các bạn ko biết code vì có các mã nguồn mở sẽ giúp các bạn dễ dàng lúc làm một trang web chỉ mất 15p, giao diện họ làm cho các bạn hết rồi nên bạn chỉ việc cài vào cho web bạn là xong. Bài viết hướng dẫn làm 1 trang web bằng WordPress có thể giúp bạn. Học SEO : SEO là công việc đưa từ khóa lên top kết quả kiếm tìm Google, đây là một hình thức cốt yếu để đạt được Free Traffic (lượng người truy tìm cập miễn phí vào website của bạn), SEO là một công việc hơi mất thời gian nhưng bù lại cũng đem tới cho bạn một nguồn thu nhập lâu bền và dài lâu không cần bỏ vốn nếu các bạn làm tốt Học về paid traffic : nếu như SEO là công việc quá cạnh tranh với bạn nhưng bù lại, bạn có phổ quát vốn thì bạn sử dụng paid traffic (bạn thanh toán lăng xê để mang tới quý khách tiềm năng), thí dụ như chạy Google Adword, sử dụng Facebook Ads, Bing Ads,…là 1 thí dụ Đánh giá một tí về ngoài mặt website như CSS, HTML thì sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc, còn nếu như bạn không biết code 1 chút nào thì cũng ko sao vì mã nguồn WordPress cũng đã tối ưu hết cho các bạn dù cho các bạn là một người mới không biết gì về code Một khóa học nào ấy về Affiliate : công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate chẳng hề dễ để khởi đầu, nếu có thể hãy sắm một khóa học, cộng đồng uy tin về lĩnh vực này để học tập. tuy thế các khóa học affiliate nhảm nhí cũng rất tràn lan, thậm chí nhiều người chưa kiếm được tiền đã mở khóa học dạy người khác để trục lợi cũng xảy ra khá rộng rãi, bạn hãy cân kể và Phân tích kỹ trước khi tham dự.

6. quy trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing
bạn cần học những gì thì các bạn bắt đầu kiếm tìm thứ đó và thực hành theo sự Phân tích của các bạn. Nhưng mình biết người mới có rất nhiều bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì không cần. Vậy mình sẽ nêu ra các bước sơ bộ kiếm tiền với affiliate như sau :

  Chọn affiliate network & đăng ký : Hãy đọc lại mục affiliate network phía trên, mình có gợi ý rất nhiều network uy tín cho các bạn tham khảo. Chọn sản phẩm và lấy link truyền bá : Dựa theo điểm tốt, thị hiếu của các bạn, các bạn hãy chọn 1 hoặc đa dạng sản phẩm, tuy nhiên bạn phải biết tiềm năng nếu các bạn PR sản phẩm đấy cũng như chất lượng của sản phẩm phân tích hướng truyền bá : bạn xem xét với sản phẩm của bạn chọn, có thể lăng xê theo cách nào, làm SEO hay chạy quảng bá, hay làm phễu marketing, hay kết hợp nhiều cách quảng bá kiểu dáng website với WordPress : Đây là việc mà bất cứ người nào cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng & làm được nên đừng nói với mình là bạn không biết làm website Viết nội dung quảng cáo (content ) : bạn cần có nội dung hay để có thể thuyết phục quý khách tìm hàng hoặc các nội dung can dự tới sản phẩm để điều hướng người dùng click vào affiliate link. Việc này các bạn phải làm thường xuyên SEO Onpage : Tối ưu hóa website sao cho có trải nghiệm người mua tốt và gần gũi với bộ máy kiếm tìm SEO trong 1 thời kì dài : Để đẩy trong khoảng khóa tiềm năng (từ khóa có lượng tìm kiếm to và tỉ lệ chuyển đổi cao) lên top Google, bạn sẽ kiếm được rất nhiều nếu như làm được việc này. ứng dụng các chiến thuật Social Marketing, đặc biệt là Facebook cũng sẽ giúp các bạn có 1 lượng huê hồng kha tương đối mà ko cần bỏ vốn. nếu như có vốn, hãy học về quảng cáo Adword, Facebook, bạn sẽ có khách hàng ngay lập tức, không hề chờ đợi như SEO. thực hiện làm landing page, thực hiện các chiến dịch email marketing, bạn sẽ có dữ liệu của khách hàng tiềm năng để PR phổ thông sản phẩm khác can hệ. Đối với các sản phẩm có huê hồng cao, bạn có thể tiến hành những chiến dịch retargeting (quảng cáo bám đuôi khách hàng), để không bỏ lỡ 1 quý khách nào Tối ưu hóa lợi nhuận và nhân rộng quy mô của các bạn : Với affiliate ko có điểm ngừng về quy mô và lợi nhuận, chỉ có điểm ngừng khả năng của bạn.

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?
Để trả lời cho câu hỏi này các bạn phải biết ưu và nhược điểm khi làm affiliate trong nước và ở quốc tế :

  Trong nước : ko yêu cầu vốn tiếng Anh, có thể tự viết nội dung PR, chưa có phổ biến cạnh tranh vì affiliate mới phát triển mạnh 1-2 năm nay. tuy thế thị trường hẹp, sức tìm hàng online tuy tăng rộng rãi nhưng vẫn là “tép” so với quốc tế, chưa có rộng rãi lựa chọn về sản phẩm để lăng xê. Quốc tế : Cần tiếng Anh hơi, đa dạng hóa sản phẩm, thị trường rộng bao la. Nhưng đòi hỏi ở bạn cần phải có 1 chút tiếng Anh và ví như bạn không sắm được ngóc tốt hoặc có cách PR hay thì khó khăn sẽ hơi cao.

Thực ra tiếng Anh không hề là vẫn đề lớn tát gì, thực sự tiếng Anh của mình cũng rất tệ nhưng vẫn chiến tốt ở thị phần nước ngoài, các vấn đề can dự tới tiếng Anh mình sẽ thuê, mình có thể đọc hiểu (dùng thêm google translate).
Và thị phần nước ngoài tuy khó khăn nhưng nó vẫn là 1 kho báu mỡ màu bởi vì sản phẩm mới, chất lượng, hoả hồng cao ra liên tiếp, nhiều chương trình affiliate có mức hoa hồng cực cao và ko khó để PR.
tuy vậy giả dụ các bạn vẫn muốn bắt đầu thuận lợi hơn trong việc tiếp cận và mong chờ kiếm được những thu nhập Việc ban đầu ở thị phần Việt Nam, bạn vẫn có thể bắt đầu và group kiếm tiền với Accesstrade của mình có thể giúp các bạn được điều này.
lúc bạn đã quen với affiliate và tư duy, kĩ năng khá tương đối rồi, các bạn có thể nghĩ về 1 thị phần rộng hơn để tiếp tục hoặc làm song song trong nước lẫn Việt Nam.
Mình thì lại trái lại, 3 năm trước affiliate ở Việt Nam chưa có gì, nên mình chỉ có 1 chọn lựa là làm ở thị trường nước ngoài, và bây giờ mới quay lại Việt Nam làm cùng lúc bởi vì tiềm năng của nó khá to, mình mới chỉ làm được hai tháng, kết quả cũng ko tệ cho 1 sự bắt đầu mới :
https://lh5.googleusercontent.com/u3CuHPvK_iTsaihEppnR3Yj1scZIYEtfcXOZEnO7_ZFAOGJpLt_3awB_6LaqN2lQtLWWUD2D_tQAyRUzFCUiMbqQXEPmrWRstGCkny_EWcnZh0Bq2zIKhy682uxVbqi3c8-mbt2C
Kết luận.
Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn tưởng tượng được công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate và tiềm năng của nó, đây quả thực là 1 sự chọn lựa sáng tạo và nếu đi đúng hướng, các bạn sẽ mau chóng có được kết quả.
giả dụ các bạn ko hiểu bất cứ điều gì trong bài viết hãy comment dưới đây để được tư vấn sớm nhất có thể nhé .
Chúc các bạn thành công.

Website: https://tiepthilienket.online/


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0764602540


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Phân biệt KRI & KPI trong quản trị doanh nghiệp

Toàn Quốc

Lập trình phần mềm giá rẻ

Toàn Quốc

Tiêu chuẩn dùng trong đào tạo trực tuyến

Toàn Quốc

Top 5 phần mềm Elearning phổ biến nhất

Toàn Quốc

Quản lý đào tạo trực tuyến elearning – Hệ thống LMS

Toàn Quốc